CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

FLC Thanh Hóa tổ chức giải bóng đá FLC Thanh Hóa Cup lần II

Avatar
Khánh Huyền
Offline
14:59 - 30/11/2016

639 Bài viết

FLC Thanh Hóa tổ chức giải Bóng đá FLC Thanh Hóa CUP lần II từ ngày 5/12 đến 15/12 trên sân Thanh Hóa.


FLC Thanh Hóa tổ chức giải bóng đá FLC Thanh Hóa Cup lần II

Tổ chức đấu bóng đá FLC Thanh Hóa Cup lần thứ II.

Sau thành công giải đấu bóng đá FLC Thanh Hóa Cup lần I được tổ chức tháng 1/2016. FLC Thanh Hóa tổ chức giải bóng đá FLC Thanh Hóa Cup lần II từ ngày 5/12 đến 15/12. BTC sân Thanh Hóa hy vọng đây sẽ là một giải đấu uy tín thường niên hằng năm. Nơi giao lưu thi đấu cọ xát, tìm kiếm các mảnh ghép, thử nghiệm lắp ráp đội hình nhằm chạy đà cho mùa giải mới.

Tham dự giải bóng đá FLC Thanh Hóa lần II gồm 4 đội bóng: Hà Nội T&T, Sông Lam Nghệ An, QNK. Quảng Nam và đội chủ nhà FLC Thanh Hóa. Với sự tham gia của nhà đương kim vô địch Hà Nội T&T, cùng với những CLB như Sông Lam Nghệ An, QNK. Quảng Nam hứa hẹn sẽ có nhiều trận cầu cởi mở cũng không kém phần quyết liệt .

Tại giải đấu, 4 đội tham dự sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Đội nhất bảng và đội thứ nhì sẽ thi đấu trận chung kết vào ngày 15/12.

Thi đấu giao hữu tại FLC Cup lần II, HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ không có sự phục vụ của 4 cầu thủ: Ngô Hoàng Thịnh, Trần Đình Đồng, Nguyễn Trọng Hoàng, Đinh Tiến Thành do đang phục vụ đội tuyển quốc gia tại AFF Cup 2016. Đây sẽ là cơ hội để HLV Hoàng Thanh Tùng tìm kiếm những mảnh ghép mới, cũng như các cầu thủ trẻ có cơ hội tích lũy Kinh nghiệm thi đấu.

FLC Cup lần II ngoài tính chất cởi mở thử nghiệm đội hình của một giải giao hữu, nhưng cũng không kém phần quyết liệt, kịch tính, bởi tinh thần CLB cũng như sự thể hiện của các cầu thủ cho vị trí đá chính.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh