CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

GĐKT Lê Thụy Hải: Phạt lỗi gì?

Avatar
Bảo Nam
Offline
18:02 - 14/7/2016

899 Bài viết

Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp đối với GĐKT FLC Thanh Hóa ông Lê Thụy Hải, do Vi phạm Điều 60 “Phản ứng” Quy định về kỷ luật của VFF trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và QNK.Quảng Nam tại vòng 15.


GĐKT Lê Thụy Hải: Phạt lỗi gì?

HLV Lê Thụy Hải không phục án phạt từ VFF.


Trước án phạt bị cấm 2 trận chỉ đạo này, ông Lê Thụy Hải bày tỏ sự bất ngờ và bất phục với quyết định từ Ban kỷ luật. Ông Hải cho rằng án phạt ấy được ra theo kiểu “đè” ra phạt còn bản thân ông không thể nói được gì.

“Tôi không biết vì sao tôi bị phạt. Tôi xem tivi mới biết là có những lời khiếm nhã với trọng tài bàn. Tôi không biết trọng tài bàn là ai. Ông ấy làm nhiệm vụ gì và tôi vi phạm sao không kêu trọng tài chính rút thẻ.

Chẳng có ai nói hay báo cáo gì, đùng một cái tôi bị phạt. Chẳng hiểu gì và chẳng ai hỏi tôi cả. Tức lời nói của chúng tôi không phải là con người, các ông ấy mới là con người. Người ta là lãnh đạo còn chúng tôi bị lãnh đạo...”, ông Lê Thụy Hải bày tỏ Bức xúc về án phạt.

Theo đó, ông Hải nói tiếp câu chuyện về án phạt. “Cần phải nhớ tôi là cá nhân đại diện cho một tập thể, 1 CLB đại diện cho 1 tỉnh. Nhưng các ông không hiểu thế…”.

Nói cụ thể về chuyện bị phạt và vì sao bất ngờ với án phạt, ông Hải cho biết: “Sau trận đấu, trọng tài chính có lại bắt tay nhưng tôi bảo không. Bắt thế thì bắt tay làm gì. Về xem lại đi, sao lại thổi như thế. Tôi cứ nghĩ bị trường hợp ấy chứ không nghĩ chuyện nói với trọng tài bàn”.

“Trọng tài thổi như thế mà các anh bảo bình thường. Trọng tài làm sai lệch kết quả trận đấu, sai lệch thứ hạng mà được cho là bình thường…Người kỷ luật tôi cũng chẳng hỏi gì tôi. Tôi cũng không thể biện minh cho mình.

Cá nhân tôi chả bao giờ nộp phạt. Phạt mà đúng thì tôi mới nộp. Phạt lỗi gì? Nếu tôi có lỗi tại sao sau trận đấu không họp phạt đi, khi lúc đó có BTC trận đấu và các giám sát. Các anh phải làm cho rõ ràng trắng đen chứ.

Bây giờ đùng một cái đi về rồi ra án phạt. Ai chấp nhận? Trọng tài bàn bảo tôi có những lời khiếm nhã. Thế nào là khiếm nhã? Anh làm nhiệm vụ, tôi cũng làm nhiệm vụ. Nếu tôi khiếm nhã thì anh kêu trọng tài chính đuổi tôi.

“Đùng một cái kỷ luật, hay là anh định hại đội FLC Thanh Hóa?”, GĐKT Lê Thụy Hải đặt những câu hỏi về phía BTC giải, Ban kỷ luật VFF.

 

 

 

Theo Văn Nhân/Web Thể Thao

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh