CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hai anh em xứ Thanh vô địch tuyệt đối đường chạy 400m

Avatar
Trung Hiếu
Offline
20:30 - 23/11/2016

169 Bài viết

Hai anh em Quách Công Lịch và Quách Thị Lan của đội điền kinh Thanh Hóa giành HCV nội dung 400m tại giải điền kinh VĐQG 2016.


Tại Chung kết nội dung 400m nữ có sự góp mặt của 8 gương mặt. Trong đó, Nguyễn Thị Huyền (Nam Định) và Quách Thị Lan (Thanh Hóa) được đánh giá cao hơn cả.

Cô gái Xứ Thanh đã vượt qua VĐV Olympic Nguyễn Thị Huyền với thành tích 52 giây 72 để đoạt HCV. Chậm hơn đối thủ 16 phần trăm giây, tuyển thủ thuộc đoàn Nam Định đành chấp nhận vị trí thứ hai.

 

Hai anh em xứ Thanh vô địch tuyệt đối đường chạy 400m

Đây cũng là lần đầu tiên sau 2 năm, 2 tuyển thủ này mới thi đấu giải VĐQG và cũng lần đầu sau 2 năm thì Quách Thị Lan mới thắng được Nguyễn Thị Huyền khi thi đấu trực tiếp như vậy.

Trên đường chạy 400m nam, các chân chạy của Thanh Hóa quá mạnh. Vì thế, Quách Công Lịch không khó để vượt lên về nhất với kết quả 46”03 và đoạt HCV. Đây cũng là kết quả mà điền kinh nam Thanh Hóa đã bảo vệ Thành công HCV từ năm ngoái.

 

Đây là lần đầu tiên hai anh em Quách Công Lịch và Quách Thị Lan cùng bước lên bục chiến thắng sau 4 năm. Do cặp "song ca vàng" đều có lịch tập huấn riêng nên cả hai ít khi được thi đấu cùng nhau ở giải VĐQG.

Cùng với 2 HCV trong ngày hôm qua, đoàn Thanh Hóa vẫn đang dẫn đầu trong bảng tổng sắp với 4 HCV, xếp trên đoàn Quân đội và Hà Nội.

Giải vô địch Điền kinh Quốc gia năm 2016 đang được diễn ra tại SVĐ Hãng Đẫy, với sự tham gia của 419 VĐV (254 nam, 165 nữ), đến từ 47 đơn vị trên toàn quốc. Các VĐV tranh tài ở 50 nội dung (25 nội dung của nam và 25 nội dung của nữ).

Giải vô địch Điền kinh Quốc gia năm 2016 là dịp để Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tuyển chọn các VĐV xuất sắc, tập trung tập huấn chuẩn bị cho SEA Games năm 2017. Giải sẽ kết thúc ngày 26/11.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh