CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

HLV Hoàng Thanh Tùng: "Đá để xứng đáng với sự tin tưởng"

Avatar
Bảo Nam
Offline
15:53 - 20/8/2016

300 Bài viết

HLV Hoành Thanh Tùng đã có những chia sẻ thẳng thắn về nội tình đội bóng cũng như mục tiêu sắp tới của FLC Thanh Hóa.

 HLV Hoàng Thanh Tùng: "Đá để xứng đáng với sự tin tưởng"


- P/V: Sau khi GKĐT Lê Thụy Hải rời FLC Thanh Hóa thì các cầu thủ có bị sốc không, thưa ông?

- HLV Hoàng Thanh Tùng: Các cầu thủ của chúng tôi có đôi chút bất ngờ khi chú Lê Thụy Hải rời đội. Nhưng điều đó không khiến họ bị sốc nặng và phải gác sang 1 bên chuyện đó để tiếp tục cho mục tiêu sắp tới.

- Ông Hải rời đội nhưng những Khó khăn vẫn còn đó, nhất là việc đội thường xuyên đánh mất phong độ trong các trận gần đây?

Thú thực, chúng tôi vô cùng nuối tiếp khi mất điểm các trận vừa qua. Các cầu thủ có đôi chút tâm lý căng cứng trong các trận đấu nên thi đấu không đúng với phong độ của mình.

Cùng với đó, lực lượng bị sứt mẻ qua từng vòng khiến cho toan tính của đội bị ảnh hưởng lớn. Những trận đấu cuối mùa thường rất Căng thẳng và quyết định thành bại cả mùa giải nên bên cạnh công tác chuyên môn thì BHL chú trọng vào việc làm tư tưởng cho cầu thủ. Phải gạt bỏ được những sức ép từ dư luận để luôn là chính mình.HLV Hoàng Thanh Tùng nhận được nhiều sự tin tưởng của học trò.


Cái đầu có thoải mái thì mới có thể đá bóng tốt được. Được cái may là các cầu thủ của chúng tôi không có chuyện chia bè phái nên rất đoàn kết. Lãnh đạo đội bóng cũng động viên thường xuyên và không thể có tư tưởng buông xuôi vì đội được đầu tư lớn như vậy lại được sự quan tâm của NHM thì chúng tôi sẽ đá hết sức để xứng đáng với sự tin tưởng.

- Lên nắm quyền về công tác chuyên môn, ông có tự tin trước khối lượng công việc lớn?

Tôi đã từng làm việc với nhiều nhà cầm quần như Mai Đức Chung, Vũ Quang Bảo và Lê Thụy Hải nên đã học hỏi được nhiều điều bổ ích. Công việc ở đội tôi đã nắm rõ và các cầu thủ cũng rất ủng hộ nên không có sự e ngại, bở ngỡ.

Tuy nhiên, việc làm sao để đưa đội nhà giành được kết quả khả quan trong chặng đường tới là chuyện không hề đơn giản nên tôi phải nỗ lực cố gắng nhiều.

- FLC Thanh Hóa đang bị nhóm đầu bỏ xa, ông tính toán thế nào về chặng đường sắp tới?

- Cơ hội giành chức vô địch của FLC Thanh Hóa vẫn còn và chúng tôi không buông cờ trắng. Tuy nhiên, lúc này phải gạt bỏ sang một bên việc phải nhòm ngó đến cúp vô địch mà phải chắt chiu điểm số từng trận. Bởi các trận cuối giải, các đội đá rất quyết tâm nên FLC Thanh Hóa phải có sự tập trung cao độ.HLV Hoàng Thanh Tùng hi vọng FLC Thanh Hóa sẽ gặt hái được kết quả khả quan.


Chúng tôi phải rất cẩn thận trong từng trận đấu để nếu không vô địch được thì cố gắng giữ Top 3 như mục tiêu ban đầu của đội. Lực lượng của FLC Thanh Hóa không dày nên phải có cái nhìn thực tế, tập trung giải quyết từng đối thủ.

- Trận đấu tới đây gặp Hải Phòng sẽ rất khó khăn đối với FLC Thanh Hóa?

Đúng vậy. Hải Phòng đang dẫn đầu bảng và trận tới họ có sự trở lại của Fagan, Stevens cùng với việc được đá trên sân nhà nên đương nhiên được đánh giá cao. Sau trận lượt đi thua 0-1 trước Hải Phòng, FLC Thanh Hóa đã rút ra nhiều điều bổ ích và những sai lầm sẽ không được phép lặp lại.

Chúng tôi sẽ có đấu pháp hợp lý khi đối đầu với họ để không bị rơi vào cảnh trắng tay. Thú thật, kể cả giành được 1 điểm trước Hải Phòng cũng là thành công, rồi từ đó tạo sức bật cho các trận đấu sau.

 - Xin cám ơn ông về cuộc trao đổi này!

 

 

Theo Ngọc Anh/Bóng Đá+

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh