CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

HLV Lê Thụy Hải: 'Không cần thì cứ vứt ông Hải "lơ" vào... sọt rác'

Avatar
Bảo Nam
Offline
15:32 - 18/8/2016

338 Bài viết

"Tôi nghỉ là để giúp đội bóng đấy. Tôi thì có là cái gì đâu, người ta cần thì mình nhận, không cần thì cứ vứt ông Hải “lơ” vào… sọt rác thôi”.


>> Ông Lê Thụy Hải xin rời FLC Thanh Hóa

 HLV Lê Thụy Hải: 'Không cần thì cứ vứt ông Hải "lơ" vào... sọt rác'

HLV Lê Thuỵ Hải.


Sau trận hòa Sài Gòn FC 2-2 ở vòng 21, HLV Lê Thụy Hải lên gặp lãnh đạo đội đề xuất ý kiến xin nghỉ vì mệt mỏi. Sáng nay, ông Hải chia tay đội để về Hà Nội. Khá thoải mái, ông Hải “lơ” cười bảo: “Tôi không cần tắt máy điện thoại là các bạn biết, cũng không có gì to tát và tôi thấy thanh thản. Làm được gì thì tôi cũng làm rồi, giờ thấy nên nghỉ để có thể giúp cho đội bóng tốt hơn thì tôi nghỉ thôi”.

Đầu mùa giải này, FLC Thanh Hóa đặt mục tiêu vô địch và mời HLV Lê Thụy Hải về làm GĐKT. Dù đã “rửa tay gác kiếm”, ông Hải vẫn nhận lời với quan điểm đội bóng xứ Thanh cần thì sẽ giúp hết khả năng. Từng nhiều năm và nhiều lần gắn bó với Bóng đá thanh hóa nên ông Hải nặng ân tình với mảnh đất này nên khi đội cần thì ông lại dấn thân, dù lớn tuổi và cảm thấy mệt mỏi với đời sống bóng đá, quyết định nghỉ hưu sau khi chia tay Bình Dương.

“Trận gặp B.Bình Dương thì thua bàn cuối rất vô duyên. Trận đấu với Sài Gòn FC, phút bù giờ chúng tôi mất điểm bởi bàn thua không thể tin nổi, bóng phá ra đập mặt cầu thủ đối phương đi vào cột rồi vào lưới. Bóng đá nó thế, không thể hiểu hay giải thích nổi nhưng ở đây, họ không hiểu thì mình phải chịu”, ông Hải chia sẻ.

“Lãnh đạo ra chỉ tiêu vô địch, sức ép nhiều lắm nên cầu thủ muốn đá tốt, đá đúng năng lực đôi khi cũng khó. Đội không có kết quả tốt, tôi đứng ra chịu trách nhiệm chứ chẳng nhẽ đổ cho cầu thủ, BHL hay lãnh đạo à? Thế nên tôi nghỉ là để giúp đội bóng đấy. Tôi thì có là cái gì đâu, người ta cần thì mình nhận, không cần thì cứ vứt ông Hải “lơ” vào… sọt rác thôi”.


Ông Lê Thuỵ Hải lần thứ 3 chia tay Thanh Hoá.


Sau 21 vòng đấu, FLC Thanh Hóa đứng thứ 5 có 34 điểm, kém đội đầu bảng Hải phòng 6 điểm. Toyota V.League còn 5 vòng đấu và trên lý thuyết, đội bóng xứ Thanh vẫn còn cơ hội vô địch, dù thực tế là khó. Chia sẻ về vấn đề này, GĐKT Lê Thụy Hải thẳng thắn:

“5 đối thủ còn lại thì cả Sanna Khánh Hòa BVN, Than Quảng Ninh, Hà Nội T&T, Đồng Tháp, FLC Thanh Hóa từng thắng 4 đội nhé và thắng cả sân khách nữa. Đồng Tháp thì coi như xong rồi, gặp Hải Phòng với Than Quảng Ninh, Hà Nội T&T thì đều là trận quyết định nên cơ hội còn nguyên. Thế nên tôi nghỉ không ảnh hưởng nhiều đến đội và nếu ổn, mọi thứ vẫn trong tầm tay”.

Đây là lần thứ 3 HLV Lê Thụy Hải chia tay Thanh Hóa. Ở mùa giải này, do sức ép vô địch từ lãnh đạo giao xuống nên HLV Hoàng Thanh Tùng không dám đảm đương và ông Hải được mời về. Khởi đầu khá ấn tượng nhưng nhiều trận quyết định mất điểm, FLC Thanh Hóa không nắm thế chủ động trong cuộc đua vô địch. Ông cũng không được CĐV ủng hộ nên chịu nhiều sức ép, nhất là khi trong Ban lãnh đạo đội bóng cũng khá phức tạp, một lý do khiến nội bộ đội không có sự đồng nhất.

 

 

 

Theo Giang Anh/Lao Động

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh