CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

25.7 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hoàng Thịnh có nguy cơ vắng mặt trong trận khai mạc V.League 2017

Avatar
Quỳnh Chi
Offline
08:56 - 14/12/2016

264 Bài viết

Dự kiến Hoàng Thịnh sẽ phải nghỉ khoảng 1 tháng để điều trị trấn thương, đồng nghĩa với việc cầu thủ này sẽ vắng mặt trong trận ra quân của FLC Thanh Hóa tại V.Lague 2017.

Hoàng Thịnh có thể phải nghỉ 1 tháng.

Hôm qua (13/12), tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã ra Hà Nội để tiếp tục quá trình điều trị chấn thương. Hoàng Thịnh bị rách cơ háng trong trận cuối vòng bảng AFF Cup 2016 gặp Campuchia và vắng mặt ở hai trận bán kết với Indonesia.

Chính việc thiếu vắng tiền vệ người Nghệ An khiến tuyến giữa ĐT Việt Nam vận hành kém hiệu quả, ảnh hưởng lớn tới lối chơi của ĐT Việt Nam.

Sau khi kết thúc hành trình AFF Cup 2016, Hoàng Thịnh đã trở về quê nhà tại Nghệ An để dưỡng thương và anh cho biết tình hình chưa được cải thiện nhiều, thậm chí chỉ cần anh chạy là gây đau ở vùng cơ háng.

 “Các bác sĩ đã lên phác đồ điều trị cho tôi nhưng tình hình chưa có nhiều tiến triển. Ra Hà Nội tái khám lần này hy vọng mọi thứ sẽ khá hơn”, Hoàng Thịnh chia sẻ trước khi rời quê nhà ra Thủ đô.

Trước đây, Hoàng Thịnh có tiền sử mắc chấn thương khá nhiều ở vùng bắp đùi, đầu gối nhưng lần này là chấn thương nặng nhất và có thể khiến anh phải rời xa sân cỏ khoảng 1 tháng, đồng nghĩa với việc cầu thủ này sẽ vắng mặt trong trận ra quân của FLC Thanh Hóa tại V.Lague 2017.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh