CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hoàng Thịnh: Cú sút phạt của Modric là hoàn hảo

Avatar
Bảo Nam
Offline
15:54 - 13/6/2016

710 Bài viết

Với Ngô Hoàng Thịnh, cú sút xa của tiền vệ Real Madrid được mô tả là “hoàn hảo”.


Hoàng Thịnh: Cú sút phạt của Modric là hoàn hảo


“Có những khoảnh khắc và cảm xúc, chỉ có bóng đá mới mang lại và tuyệt phẩm của Luka Modric vào lưới Thổ Nhĩ Kỳ là một trong số đó. Với những người khác, đó là bàn thắng ngoạn mục nhưng với tôi, đó lại là sách giáo khoa để mình Nghiên cứu, học tập và áp dụng”, Ngô Hoàng Thịnh, chuyên gia sút xa của bóng đá Việt Nam, bắt đầu câu chuyện.

Dành rất nhiều mỹ từ cho bàn thắng của Modric, Ngô Hoàng Thịnh thừa nhận: “Điều đầu tiên và quan trọng nhất của bàn thắng này là Luka Modric phải có mặt ở đó, đúng thời điểm đó và điều này cực kỳ quan trọng trong bóng đá. Phán đoán tình huống, đưa ra quyết định xử lý và thực hiện động tác là chuỗi liên hoàn mà cầu thủ chỉ có khoảng nửa giây để làm tất cả. Luka Modic đã thực hiện nó một cách hoàn hảo. Động tác vuốt bóng của anh ấy chuẩn đến mức không có gì để bình luận”.

“Cú vuốt bóng bằng mu bàn chân nên bóng sẽ bay theo quỹ đạo cầu vồng, rất khó phán đoán và khi bóng đập đất thì thủ môn chỉ còn cách vào lưới nhặt bóng thôi, thủ môn phản xạ nhanh thế nào cũng bó tay. Cổ chân của Luka Modic rất ngoan và chắc bởi trong những cú sút như vậy, chỉ cần lệch một chút trên chân là chệch khung thành cả mét, thậm chí có thể làm trò hề cho khán giả. Tôi rất thích thú bàn thắng này nên đã xem đi, xem lại cả vài chục lần từ hôm qua đến giờ”, Ngô Hoàng Thịnh bật mí.

Là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng từ sút xa, Ngô Hoàng Thịnh được coi là chuyên gia sút xa. Tiền vệ của FLC Thanh Hoá và ĐTVN cho biết: “Những bàn thắng từ sút xa ngày càng đóng vai trò quan trọng trong bóng đá đỉnh cao, đặc biệt là trong những trận đấu cần bàn thắng, cần chiến thắng. Nó giúp một đội bóng giải toả được sức ép, khoan phá được những đội bóng chơi phòng ngự co cụm hoặc có hệ thống phòng thủ vững chắc. Những cú sút từ xa thường gây bất ngờ cho thủ môn đối phương và là một trong những ví dụ điển hình cho một đội bóng có tuyến hai mạnh mẽ. Bản thân tôi cũng luyện tập thường xuyên để mài sắc vũ khí của mình”.

 

 

 

Theo Minh Hải/Báo Bóng Đá

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh