CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hoàng Thịnh dự lễ bốc thăm AFF Cup 2016

Avatar
Bảo Nam
Offline
09:18 - 02/8/2016

110 Bài viết

Tiền vệ đang chơi cho FLC Thanh Hóa - Ngô Hoàng Thịnh được chỉ định làm đại diện Việt Nam dự lễ bốc thăm AFF Cup 2016 diễn lúc 18h00 tại Yangon (Myanmar) ngày 2/8.Hoàng Thịnh sẽ đại diện Việt Nam dự lễ bốc thăm AFF Cup 2016 tại Myanmar.


Ngoài tiền vệ của FLC Thanh Hoá, đến tham dự buổi lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2016 tại Yangoon (Myanmar), Việt Nam còn có sự góp mặt của 4 đại diện khác là HLV Hữu Thắng, 2 PCT VFF Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ và TTK Lê Hoài Anh.

Tiền vệ trẻ này đang dính chấn thương, phải nghỉ dài hạn không thể chinh chiến trong màu áo của FLC Thanh Hoá.

AFF Suzuki 2016 có sự tham dự của 8 đội tuyển gồm: Myanmar (chủ nhà bảng A), Philippines (chủ nhà bảng B), Thái Lan, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Indonesia và đội dẫn đầu vòng loại.

Vòng loại AFF Cup 2016 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 21/10 tại Campuchia với sự tham gia của 4 đội gồm: Campuchia, Lào, Đông Timor và Brunei. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra đội có số điểm cao nhất bước vào VCK.

Với việc chỉ được xếp là nhóm hạt giống số 3, nhiều khả năng thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có thể rơi vào bảng đấu Khó khăn với Philippines, Thái Lan và Indonesia.

AFF Cup 2016 dự kiến diễn ra từ ngày 19/11 đến 17/12. Vòng bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra hai đội đẫn đầu vào bán kết. Từ vòng bán kết, các đội thi đấu theo thể thức sân nhà và sân khách.

 

 

Quỳnh Chi

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh