CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hoàng Thịnh: 'Ít hay nhiều, ĐT Việt Nam cũng có lợi thế'

Avatar
Bảo Nam
Offline
09:28 - 03/8/2016

451 Bài viết

Ngô Hoàng Thịnh không giấu nổi sự căng thẳng trước giờ vào phòng bốc thăm nhưng dù ít hay nhiều, ĐT Việt Nam cũng có lợi thế.


Hoàng Thịnh: 'Ít hay nhiều, ĐT Việt Nam cũng có lợi thế'

Ít hay nhiều, ĐT Việt Nam cũng có lợi thế.


“Mặt bằng chung của Bóng đá ĐNÁ đã được thu hẹp đáng kể và không có quán nhiều sự khác biệt về đẳng cấp giữa các đội bóng. Thường xuyên cọ xát với nhau, thông tin về nhau cũng nhiều nên chẳng có đội nào là ẩn số cả. Thế nên, kể từ trước lễ bốc thăm, tôi cũng như HLV Hữu Thắng đều xác định rằng, đối thủ nào cũng rất đáng gờm và trận đấu nào cũng rất khó khăn”, Ngô Hoàng Thịnh bắt đầu câu chuyện sau lễ bốc thăm.

Tuy nhiên, khi ĐT Việt Nam vào cùng bảng với chủ nhà Myanmar, Malaysia và đội vượt qua vòng loại, Ngô Hoàng Thịnh vẫn cảm thấy vui: “Nhìn sang bảng bên kia, Thái Lan, chủ nhà Philippines, Singapore và Indonesia thì ĐT Việt Nam ít nhiều cũng có lợi thế hơn vì các đối thủ có vẻ nhẹ nhàng hơn một chút thôi. Nhưng không bao giờ là dễ dàng bởi trong bảng còn 2 đội bóng rất đáng gờm. Malaysia từng vô địch, từng loại Việt Nam khỏi trận chung kết ở AFF Suzuki Cup 2014, còn Myanmar đang rất tiến bộ lại có lợi thế sân nhà”.

Kết thúc lễ bốc thăm, đại diện của các đội tuyển bạn cũng tiến tới bắt tay, chúc mừng ĐT Việt Nam bởi “các bạn khởi đầu ở một bảng đấu thuận lợi và sẽ có lợi thế hơn các đối thủ phải tung toàn lực để loại nhau ngay từ vòng bảng”.

 

 

 

Theo Minh Hải/Báo Bóng Đá

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh