CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hoàng Thịnh lỡ trận gặp Indonesia

Avatar
Quỳnh Chi
Offline
07:05 - 08/11/2016

919 Bài viết

Với việc đang bị căng cơ, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh sẽ phải ngồi ngoài trong trận giao hữu giữa ĐTVN và Indonesia tối nay, 8/11.

 Hoàng Thịnh lỡ trận gặp Indonesia

Hoàng Thịnh (phải) đang bị căng cơ.


Chấn thương của Hoàng Thịnh không quá Nghiêm trọng, nhưng HLV Hữu Thắng đã rất thận trọng. Các bác sĩ đội tuyển thông báo cầu thủ CLB FLC Thanh Hóa bị căng cơ đùi do bị quá tải. Trong toàn bộ 5 trận giao hữu kể từ ngày ĐTVN tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2016, Hoàng Thịnh đều thi đấu, thậm chí anh gần như đã chơi trọn vẹn 90 phút trên sân.

Trong buổi tập hôm qua, Hoàng Thịnh đã phải tập riêng cùng với bác sĩ. Tiền vệ người Nghệ An chủ yếu đi bộ ngoài sân để các nhóm cơ hồi phục. Không muốn mạo hiểm với Hoàng Thịnh, HLV Hữu Thắng sẽ cho cầu thủ ngày nghỉ ngơi trong trận giao hữu với Indonesia vào tối nay.

Như vậy, ĐTVN sẽ không có lực lượng mạnh nhất trong trận tái đấu với thầy trò HLV Riedl, khi vắng mặt hai trụ cột Tuấn Anh và Hoàng Thịnh. Trường hợp chấn thương của Tuấn Anh còn đáng lo ngại hơn khi anh phải mất khoảng 1 tuần nữa mới bình phục.

Chia sẻ với giới truyền thông trong sáng qua, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết điều mà mình lo nhất lúc này là chấn thương. Chiến lược gia xứ Nghệ mong may mắn sẽ đến với ĐTVN, không có cầu thủ nào dính chấn thương trong 2 trận giao hữu sắp tới, bởi thời gian từ nay tới AFF Cup chỉ còn hơn 10 ngày.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh