CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hoàng Thịnh mang tin vui cho HLV Hữu Thắng và ĐTVN

Avatar
Quỳnh Chi
Offline
12:22 - 10/11/2016

647 Bài viết

Tiền vệ Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa vừa mang tin vui đến cho HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam khi cho biết sẽ bình phục chấn thương trong vài ngày nữa.


Trong chiến thắng 3-2 của ĐTVN trước Indonesia trên sân Mỹ Đình tối ngày 8/11 vừa qua, HLV Hữu Thắng đã không có sự phục vụ của Hoàng Thịnh và Tuấn Anh bởi chấn thương. Không có chân sút đang thuộc biên chế FLC Thanh Hóa, vị chiến lược gia người xứ Nghệ đã phải chuyển sơ đồ chiến thuật của ĐTVN từ 4-1-4-1 sang sơ đồ 4-4-1-1 do không đủ chất để có thể sử dụng “viên kim cương” ở hàng tiền vệ.

 

Hoàng Thịnh đang trong quá trình bình phục chấn thương.


Không có Tuấn Anh và Hoàng Thịnh trên sân, hàng tiền vệ của ĐTVN đã bộc lộ khá nhiều điểm yếu khi không thể hỗ trợ phòng ngự từ xa. Trọng Hoàng đá cặp cùng Xuân Trường ở trung tâm hàng tiền vệ dù đã thu hồi bóng khá tốt nhưng Hoàng “bò” tỏ ra khá lạc lõng trước lối chơi Kỹ thuật của những đồng đội xung quanh.

Không thể cùng ĐTVN tham dự trận đấu với Indonesia, Hoàng Thịnh tỏ ra rất tiếc nuối. Trao đổi với báo chí ngay sau khi xuống sân bay chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) trên sân Cần Thơ vào tối ngày 12/11 tới, Hoàng Thịnh cho biết mình đang bị chấn thương vùng cơ đùi. Để đẩy nhanh quá trình phục hồi chấn thương, tiền vệ của FLC Thanh Hóa đã được các bác sĩ tiêm huyết tương. Với tín hiệu khả quan từ quá trình điều trị thì chỉ vài ngày nữa tiền vệ này sẽ hoàn toàn khỏe mạnh.

Đây là tin vui với HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện ĐTVN bởi Hoàng Thịnh từ lâu luôn được đánh giá là một nhân tố quan trọng ở hàng tiền vệ của ĐTVN. Sự có mặt của chân sút đang thuộc biên chế FLC Thanh Hóa trên sân sẽ giúp ĐTVN tăng cường thêm chất lượng ở hàng phòng ngự khi Hoàng Thịnh được đánh giá là một “máy quét” có thể giúp ĐTVN phòng ngự từ xa tốt.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh