CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa: Tình yêu được nâng tầm chuyên nghiệp

Avatar
Quỳnh Chi
Offline
09:13 - 28/9/2016

536 Bài viết

Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa được bầu chọn xuất sắc nhất mùa giải 2016. Đây được xem là kết tinh của tình yêu và lòng trung thành, đồng thời cũng thể hiện sự trưởng thành về tính chuyên nghiệp của fan xứ Thanh.

Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa: Tình yêu được nâng tầm chuyên nghiệp


Danh hiệu mà Hội CĐV Thanh Hóa vừa có vẫn nhận được nhiều sự công nhận của các Hội CĐV CLB khác.


Sức mạnh truyền thống

Chưa có mùa giải nào mà hội CĐV bóng đá Thanh Hóa lại có sự phát triển rầm rộ cả về quy mô, số lượng, chất lượng như hiện nay. Hội CĐV chính được BTC giải công nhận “có trụ sở chính” tại Thanh Hóa song có rất nhiều chi hội trên khắp cả nước. Đấy là chưa kể các chi hội cấp huyện, thị trên địa bàn tỉnh.

Sự ra đời của các chi hội, mà mỗi chi hội đều có phương thức hoạt động độc lập, với tài chính độc lập, cùng hòa vào tiếng nói chung của CĐV bóng đá xứ Thanh, tất cả vì đội nhà. Chẳng vậy mà khi FLC Thanh Hóa hành quân đến các sân, đều có sự hiện diện một cách cuồng nhiệt, sôi nổi của những “cơn lốc vàng” trên các khán đài. Dù FLC Thanh Hóa có thua trận, ban huấn luyện, các cầu thủ phần nào cũng được an ủi về mặt tinh thần từ chính các CĐV nhà.

So với những mùa giải trước, các CĐV Thanh Hóa đã khắc phục được rất nhiều những bất cập. Hội, các chi hội CĐV tại các vùng miền, các địa phương trong tỉnh Thanh Hóa đã xác định rõ tiêu chí: đoàn kết là sức mạnh, mối quan hệ chặt chẽ, sự kết nối lẫn nhau hiệu quả hơn. Tất cả thành viên từ các chi hội đã tìm được tiếng nói chung, thắt chặt sự đoàn kết, tất cả vì đội nhà thân yêu. Người xứ Thanh đã biết cách thể hiện tình yêu bóng đá, sự cuồng nhiệt nổi tiếng của mình một các chuyên nghiệp hơn từ khâu tổ chức bộ máy. Đây chính là điểm cộng đầu tiên của họ.

Xây dựng nét cổ vũ văn hóa và chuyên nghiệp

Trong mỗi trận đấu, Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa đều có sắc phục, dụng cụ, phong cách cổ vũ mang đúng chất xứ Thanh. Tình trạng Va chạm, xô xát, hay đánh nhau với các CĐV đội bạn hoàn toàn bị xóa sổ. Các CĐV cổ vũ cho đội nhà đã có “bài vở” hơn. Trước mỗi trận đấu dù là sân khách thì các CĐV xứ Thanh cũng có màn diễu hành trên đường phố một cách bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Để có được điều đó, ông Lê Văn Hùng, Chủ tịch Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa cho biết: “Anh em chúng tôi, những người dân, người con Thanh Hóa luôn một lòng vì đội nhà. Chính yếu tố này là sợi dây buộc chặt tất cả anh em trên khắp mọi miền đất nước tụ hội lại với nhau. Khi đã khoác lên mình sắc vàng, tạo nên những cơn lốc vàng, anh em chúng tôi luôn phải tự bảo ban nhau mình cổ vũ không chỉ có văn hóa mà còn tạo ra bản sắc riêng. Trước mỗi trận đấu, ban lãnh đạo Hội CĐV họp với các chi hội, thống nhất tổ chức chương trình cổ vũ cho đội nhà từ việc diễu hành trên đường phố, cổ vũ trên sân. Rất mừng là điều này đã được thực hiện thường xuyên, hiệu quả”.

Với sự đổi mới về cách làm ở mùa giải này, Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa đã ba lần nhận được giải thưởng xuất sắc nhất tháng. Đây là sự ghi nhận của không chỉ ban tổ chức giải, mà còn nhận được sự cổ vũ, học tập của hội CĐV các đội bóng khác. Mặc dù vậy, chính các CĐV Thanh Hóa cũng là những người “đi tắt đón đầu” khi học hỏi những phong cách cổ vũ có văn hóa, chuyên nghiệp từ những hội CĐV khác để biến thành nét riêng phù hợp với màu sắc, truyền thống của mình.

Giải thưởng xuất sắc nhất mùa giải 2016 mà Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa là hợp lý. Chính những “Cơn lốc vàng” mà họ đã tạo ra trên khắp các sân bóng nhên lên niềm tin một ngày bóng đá Việt Nam sẽ kéo được khán giả đến sân đông như ngày xưa.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh