CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

21.0 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Ông Lê Thụy Hải: "Vui vì tránh được Thái Lan thì kém quá, bao giờ vươn lên nổi?"

Avatar
Bảo Nam
Offline
16:48 - 03/8/2016

239 Bài viết

Ông Lê Thụy Hải không muốn nói về kết quả bốc thăm AFF Cup, vì đang có nhiều luồng suy nghĩ "kém quá" liên quan đến vấn đề này.


Ông Lê Thụy Hải: "Vui vì tránh được Thái Lan thì kém quá, bao giờ vươn lên nổi?"


Việt Nam chẳng phải sợ đội nào ở AFF Cup

Tối qua, lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup đã diễn ra, với kết quả Việt Nam gặp Myanmar, Malaysia và đội vượt qua vòng sơ loại (bảng B). Tại bảng A, Thái Lan sẽ đụng độ Philippines, Singapore và Indonesia.

Trước kết quả này, rất nhiều người cảm thấy vui mừng, vì cho rằng thầy trò HLV Hữu Thắng rơi vào bảng đấu dễ, đặc biệt là tránh được Thái Lan. Tuy nhiên HLV Lê Thụy Hải có cách nhìn nhận khác.

"Thực ra mà nói, nếu trong khu vực thì ở bảng nào cũng được. Nhưng nếu vui mừng vì tránh được Thái Lan thì mình kém quá, bao giờ vươn lên nổi?

Vì sao cứ mong gặp đội yếu để vào Bán kết? Phải mong vô địch. Ta vào bảng nào cũng được vì các đội kia có hơn VN đâu?

Nếu ở khu vực mà cứ phải kén chọn như thế thì đừng đá bóng, lãnh đạo nữa. Mà đừng suy nghĩ nhiều, thành tích làm gì.

Các anh hay nói "tôi sở hữu một đội bóng mạnh, giải V-League không ai có" mà sao phải hèn thế?".

 

HLV Lê Thụy Hải cho rằng ĐT Việt Nam không phải sợ đối thủ nào ở khu vực ĐNÁ.


Nói tiếp về vấn đề này, ông Hải nhận xét:

"Các đối thủ đáng ngại nhất của chúng ta thì vẫn là Thái Lan và Malaysia. Còn nếu nói tự tin, tôi nghĩ chúng ta chẳng sợ đội nào. Ở khu vực ĐNÁ chúng ta cần tự hào là VN, không phải sợ. Chứ bản thân lãnh đạo, mọi người rồi truyền thông nói sợ thì run rồi, mất tinh thần rồi.

Giải này chúng ta có thể vào được sâu. Hữu Thắng cũng làm được, có thể tận dụng được các mặt mạnh của Bóng đá VN. Mà nói thật, có mấy cậu đi Nhật, Hàn về như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường là rất tốt".

Gặp Thái Lan là rất khó cho ĐT nữ Việt Nam

Ở trận Chung kết vô địch ĐNÁ nữ 2016 tối mai, ĐT Việt Nam sẽ đụng độ kình địch Thái Lan. Trước trận đấu này, ông Lê Thụy Hải thận trọng.

"Anh Chung là người lão luyện trong bóng đá nữ, cầm đội thường có thành tích vì hiểu đối phương. Nhưng chúng ta thắng đội khác mười mấy không làm gì? Thái Lan kị với chúng ta. Nếu họ chơi chắc chắn, ổn định thì khó lòng thắng họ. Tâm lý, tất cả mọi thứ họ tốt hơn chúng ta.

Vì thế ở 1 sân chung gian sẽ là khó đấy chứ không dễ đâu. Còn trận Bán kết vừa rồi là may mắn cho chúng ta. Thể lực chúng ta được cải thiện nhiều nhưng so với mặt bằng chung là yếu".

Tối qua trong trận Bán kết với Việt Nam, khán giả chủ nhà Myanmar đã kéo tới sân hơn 3 vạn người. Đó là 1 con số rất đỗi ấn tượng và khiến HLV Lê Thụy Hải lại phải trăn trở.

Trước đó, ông cũng đã rất ấn tượng và buồn cho bóng đá Việt Nam, khi biết tại Campuchia, nhiều trận đấu giao hữu cấp ĐTQG, hay giải U16 có hàng chục nghìn khán giả tới xem.

"Mình cần xem lại cái quảng bá thương hiệu, vận dụng thể thao. Sở Văn Hóa Thể thao Du Lịch, Văn Hóa hát hò có được huy chương, kéo cờ, tiếng vang tổ quốc bao giờ đâu nhưng luôn đi xem đông hơn bóng đá. Cần vận dụng gì, quảng bá gì, nói gì cho bóng đá?

Tất nhiên bóng đá rất vô cùng, nam nữ của Myanmar không hay nhưng khi chơi tốt thì họ đến. Thắng thì đến, thua thì bỏ... là bình thường trong bóng đá.

Kể cả sân Việt Nam mình, thua hoài thì không ai đến. Dù vậy, bóng đá VN trong khu vực được nhiều người ngưỡng mộ, thích lắm nhưng cái nói về bản thân, về thương hiệu không có. Nhất là bóng đá nữ không ai để ý thì làm sao có khán giả?"

Giải Vô địch ĐNÁ nữ 2016, thầy trò HLV Mai Đức Chung đang chơi hay, nhưng chẳng có đài truyền hình nào chiếu trực tiếp hoặc gián tiếp. Những ngày qua, NHM liên tục lên tiếng mong được xem trực tiếp các cô gái áo đỏ thi đấu song không được phản hồi.

"Tôi muốn nói về điều đó đấy. Không ai biết, nghe, nói... vì chuẩn bị bốc thăm AFF Cup lên bận chăng? Cần phải có bên trách nhiệm nói ra, cần làm.

Nếu nói thì họ không thích, nhưng theo tôi quan trọng là liên đoàn. Nhưng họ cứ che giấu cái xấu, ủng hộ cái họ hướng theo. Nhưng NHM họ không ủng hộ. Nhiều người còn không biết liên đoàn là ai.

Cần phải để họ hiểu bóng đá VN là gì, nhưng các đội bóng đóng tiền vào chơi mà VFF có làm được gì đâu".

 

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh