CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

25.8 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tiến Nông Thanh Hóa khởi đầu thuận lợi tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2016

Avatar
Quỳnh Chi
Offline
15:02 - 08/12/2016

911 Bài viết

Đội Bóng chuyền nữ Tiến Nông Thanh Hóa đã có bước khởi đầu thuận lợi tại vòng 2 giải vô địch Quốc gia Cúp PV Gas năm 2016 khi giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Rudico Hải Dương.

Tiến Nông Thanh Hóa khởi đầu thuận lợi tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2016

Đội bóng chuyền nữ Tiến Nông Thanh Hóa tham dự vòng 2 giải vô địch bóng chuyền quốc gia tranh cúp PV Gas – năm 2016 tại Hà Tĩnh.

Các trận đấu ở vòng II, bảng B của nữ, giải vô địch bóng chuyền Quốc gia tranh cúp PV Gas – năm 2016 diễn ra tại nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh từ ngày 5 đến 11-12 với sự tham dự của các đội Thông tin LienvietpostBank, Truyền hình Vĩnh Long, PVD Thái Bình, Tiến Nông Thanh Hóa và Rudico Hải Dương. Trước khi vòng II khởi tranh, tạm dẫn đầu bảng đấu này là Thông tin LienvietpostBank với 4 trận toàn thắng. Tiến Nông Thanh Hóa xếp thứ nhì với 3 trận thắng, 1 trận thua (trước Thông tin LienvietpostBank).

Các trận đấu ở bảng B của nam và nữ, vòng II, giải vô địch bóng chuyền quốc gia 2016 diến ra tại nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh.

Chiều 7/12, Tiến Nông Thanh Hóa có trận đấu đầu tiên trước đối thủ Rudico Hải Dương. Được đánh giá cao hơn và đã từng đánh bại dễ dàng ở vòng I, tuy vậy các nữ cầu thủ Tiến Nông Thanh Hóa khá vất vả mới giành chiến thắng ở set đầu tiên với tỷ số 25-23. Hai set đấu còn lại, đội bóng Xứ Thanh đã dễ dàng giành chiến thắng chóng vánh với các tỷ số 25-11 và 25-18.

Giành chiến thắng chung cuộc 3-0 trước Rudico Hải Dương, Tiến Nông Thanh Hóa đã có sự khởi đầu thuận lợi và tiếp tục xếp ở vị trí thứ nhì bảng B với 4 trận thắng, 1 trận thua, xếp sau ĐKVĐ Thông tin LienvietpostBank, đội bóng cũng có chiến thắng trước PVD Thái Bình ở trận mở màn. Theo quy định, hai đội xếp nhất, nhì các bảng A và bảng B sẽ giành quyền vào vòng chung kết xếp hạng với các trận đấu bán kết.

Ngày 8/12, Tiến Nông Thanh Hóa có trận đấu quan trọng gặp Thông tin LienvietpostBank; sau đó sẽ gặp PVD Thái Bình (9/12), Truyền hình Vĩnh Long (11/12).

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh