CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tiền vệ xứ Thanh Bùi Tiến Dụng... đắt hàng

Avatar
Quỳnh Chi
Offline
20:30 - 12/11/2016

664 Bài viết

Tiền vệ Bùi Tiến Dụng đang trở thành cầu thủ được nhiều đội bóng săn đón trong bối cảnh PVF chính thức có văn bản không tham dự giải hạng Nhất.


Mùa giải vừa qua Tiến Dụng cùng 5 đồng đội khác được cho Than Quảng Ninh mượn. Trong suốt thời gian gắn bó với đội bóng đất Mỏ, Tiến Dụng là một trong những cầu thủ được đánh giá cao nhất. Anh thường xuyên được HLV Phạm Như Thuần và sau đó là Phan Thanh Hùng sử dụng với vai trò là dự bị chiến lược.

Nhiều đội bóng thuộc V.League để mắt tới các ngôi sao U19 Việt Nam.

Đây là sự ghi nhận đối với một cầu thủ trẻ và thực tế là trong những lần ra sân, Tiến Dụng đã thể hiện được tinh thần thi đấu lăn xả dù Kinh nghiệm trận mạc còn hạn chế.

Sau khi thi đấu thành công cùng U19 Việt Nam, Tiến Dụng được một loạt đội bóng quan tâm. Than Quảng Ninh đã có văn bản xin mượn Tiến Dụng thêm một mùa giải. Đây là cầu thủ duy nhất mà lãnh đạo đội bóng này muốn giữ lại. Tân binh V.League là TP.HCM cũng khao khát có được chữ kí của tiền vệ U19 và U22 Việt Nam. Ngoài ra, một số đội bóng khác cũng muốn có được sự phục vụ của cầu thủ gốc Thanh Hóa và các đồng đội của anh trong màu áo U19 Việt Nam cũng như thuộc biên chế PVF.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể xác định được tương lai của Tiến Dụng cũng như các ngôi sao trẻ thuộc sự quản lý của PVF. Vấn đề ở đây không phải là tiền chuyển nhượng bởi lãnh đạo muốn cầu thủ của mình về một môi trường phù hợp nhất để phát triển.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh