CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Trọng Hoàng đầu quân cho FLC Thanh Hóa

Avatar
Khánh Huyền
Offline
13:30 - 15/11/2016

404 Bài viết

Sau Đinh Tiến Thành và Uche, FLC Thanh Hóa tiếp tục đón tuyển thủ Quốc gia Trọng Hoàng ngay trước thềm AFF Cup 2016.


Ngay khi kết thúc mùa giải 2016, FLC Thanh Hóa chính là một trong số những đội bóng tích cực nhất trên Thị trường chuyển nhượng. Rõ ràng thành tích khiêm tốn vừa qua chưa thể làm hài lòng những người yêu mến bóng đá xứ Thanh. Sau khi có được Đinh Tiến Thành và Uche, FLC Thanh Hóa chính thức sở hữu thêm 1 ngôi sao sáng trong đội hình.

 Trọng Hoàng đầu quân cho FLC Thanh Hóa

Trọng Hoàng ký hợp đồng 3 năm cùng FLC Thanh Hóa.

Đúng vào ngày đội tuyển Việt Nam lên đường sang Myanmar dự AFF Cup, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng FLC Thanh Hóa.

Dù mức phí chuyển nhượng và lương thưởng không được hai bên công bố, nhưng theo tiết lộ của một số nguồn tin thì chế độ đãi ngộ Trọng Hoàng được nhận rất hấp dẫn, đủ để anh yên tâm cống hiến cho đội bóng xứ Thanh.

Nguyễn Trọng Hoàng là cầu thủ thứ 4 trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá Nghệ An gia nhập đội bóng láng giềng trong 2 năm trở lại đây. Ở mùa giải năm ngoái, FLC Thanh Hóa đã chiêu mộ được bộ 3 cầu thủ xứ Nghệ là Hoàng Thịnh, Đình Đồng và Văn Bình.

Đánh giá về cậu học trò mới HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết: "Cá nhân tôi đánh giá Trọng Hoàng là cầu thủ có chuyên môn rất tốt, đang ở độ chín của sự nghiệp. Hơn nữa, vị trí tiền vệ phải của chúng tôi cũng không có nhiều sự lựa chọn. Muốn giành thứ hạng cao tại V.League, đội hình cần phải có chiều sâu và FLC Thanh Hóa vẫn đang tiếp tục Xây dựng lực lượng để chuẩn bị cho V.League 2017."


Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh