CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Trung vệ Lục Xuân Hưng nghỉ hết mùa vì đứt dây chằng

Avatar
Bảo Nam
Offline
09:09 - 27/6/2016

518 Bài viết

Trung vệ trẻ của FLC Thanh Hoá sẽ phải nghỉ hết giai đoạn lượt về của V.League 2016 sau một tai nạn không mong muốn ở buổi tập trước trận gặp B.Bình Dương.


Trung vệ Lục Xuân Hưng nghỉ hết mùa vì đứt dây chằng

Trung vệ trẻ Lục Xuân Hưng.


Ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa xác nhận, trung vệ Lục Xuân Hưng sẽ phải ghỉ hết giai đoạn còn lại của V.League 2016 do bị đứt dây chằng ở buổi tập trước trận gặp B.Bình Dương.

"Thật không may cho Xuân Hưng. Cậu ấy đã bị đứt dây chằng chéo ngay ở buổi tập trước trận đấu với B.Bình Dương", HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết. "Chính Xuân Hưng là cầu thủ đã được BHL đội bóng dự kiến điền vào danh sách đá chính. Chấn thương này có thể khiến Xuân Hưng phải nghỉ ít nhất đến hết mùa".

Ở trận đấu giữa B.Bình Dương và FLC Thanh Hoá, sau khi có bàn thắng mở tỷ số ở phút 22, đội trưởng Pape Omar của đội bóng xứ Thanh cùng các đồng đội đã cầm chiếc áo thi đấu của Xuân Hưng rồi chạy về phía chỗ ngồi của cầu thủ này trên khán đài.
 
"Tập thể đội bóng muốn có một điều gì đó thật đặc biệt để chia sẻ với Xuân Hưng. Chúng tôi tin rằng cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ", HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết.


Lục Xuân Hưng sẽ được chi trả toàn bộ phí tổn điều trị chấn thương từ gói bảo hiểm cho các thủ V.League.

 

Theo thông tin từ VPF, Lục Xuân Hưng sẽ được chi trả toàn bộ phí tổn điều trị chấn thương từ gói bảo hiểm cho các thủ V.League. Trước đó, VPF đã đứng ra đàm phán và mua bảo hiểm cho toàn bộ 720 cầu thủ thi đấu tại V.League mùa này.

Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng đã đến thăm và tặng quà Lục Xuân Hưng. Theo ông Chóng, việc mua bảo hiểm giúp các cầu thủ yên tâm hơn trên sân đấu, thêm vào đó cũng giúp cho các CLB có ý thức hơn về việc bảo vệ sức khỏe của các cầu thủ.

Xuân Hưng không phải trường hợp đầu tiên phải nói lời chia tay V.League mùa bóng năm nay vì chấn thương. Ngoại binh của HAGL là Osmar Moreira cũng đã phải nghỉ phần còn lại của mùa giải vì gãy 1/3 xương ống quyển, sau pha Va chạm nảy lửa với hậu vệ Huỳnh Tấn Tài của Long An.

 

 

Quỳnh Chi

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh