CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tuyển Việt Nam thiệt quân sau chiến thắng trước Triều Tiên

Avatar
Quỳnh Chi
Offline
08:31 - 07/10/2016

509 Bài viết

Trung vệ trụ cột tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải bị chấn thương khá nặng và chắc chắn vắng trong trận đấu giữa đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng với đội tuyển Indonesia vào ngày 9/10 tới đây.


Tuyển Việt Nam thiệt quân sau chiến thắng trước Triều Tiên

Ngọc Hải cần ít nhất một tháng xa sân cỏ mới có thể bình phục.


Trận thắng đậm CHDCND Triều Tiên cũng khiến đội tuyển Việt Nam bị thiệt quân, khi trung vệ trụ cột Ngọc Hải bị chấn thương phải rời sân rất sớm trong trận đấu này.

Theo các bác sỹ của đội tuyển, kết quả chụp phim cho thấy trung vệ người Nghệ An bị tổn thương dây chằng cổ chân. Do đó, Ngọc Hải cần ít nhất một tháng xa sân cỏ mới có thể bình phục.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Tôi nghe các Bác Sĩ của đội tuyển báo cáo rằng Quế Ngọc Hải bị lật cổ chân và phải nghỉ tập luyện ít nhất vài ngày. Chấn thương vừa nêu có thể sẽ khiến Ngọc Hải không thể đá trận giao hữu tới đây”.

Dù vậy, cũng theo vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông vẫn sẽ mang Ngọc Hải theo đội tuyển khi chúng ta hành quân sang Indonesia đá giao hữu vào ngày 9/10, cũng như sau đó đội sang tập huấn tại Hàn Quốc.

Ngọc Hải là trung vệ số 1 của đội tuyển Việt Nam trong khoảng 2 năm qua, tính từ thời điểm Phước Tứ Chia tay đội tuyển. Chính vì vậy, chuyện Ngọc Hải bình phục như thế nào trong thời gian tới là rất quan trọng.

Cũng sau khi Ngọc Hải chấn thương, trong trách gánh vác vị trí trung vệ của đội tuyển sẽ đặt lên vai Đình Luật, Tiến Thành và Minh Tùng. Sáng 7/10, đội tuyển Việt Nam sẽ từ TP.HCM di chuyển đến Indonesia chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng xứ vạn đảo.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh