CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

V.League1 2017 sẽ khai mạc sớm?

Avatar
Quỳnh Chi
Offline
14:39 - 05/11/2016

651 Bài viết

VCK U20 thế giới 2017 sẽ diễn ra từ cuối tháng 5 nên nhiều khả năng V.League mùa tới sẽ tạm hoãn khoảng 1 tháng trong thời điểm thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thi đấu tại Hàn Quốc.


V.League1 2017 sẽ khai  đấu sớm.


Từ cuối tháng 5 đến hết tháng 8/2017 sẽ là thời điểm nổi bật nhất của bóng đá trẻ Việt Nam khi 2 đội tuyển U19 Việt Nam dự World Cup U20 tại Hàn Quốc, sau đó đến U23 Việt Nam dự SEA Games 2017 tại Malaysia. Để ưu tiên cho 2 giải đấu này, V.League nhiều khả năng sẽ đá sớm để thời điểm diễn ra Giải U20 thế giới và SEA Games, các CLB trong nước sẽ được nghỉ.

Trợ lý HLV Trần Minh Quang ở đội tuyển U19 Việt Nam cho biết: “Tôi cũng mới chỉ nghe lãnh đạo VFF và VPF nói chuyện với nhau về ý định sẽ tạm hoãn V.League trong thời điểm U19 dự giải thế giới. Cuối tháng 5 sẽ diễn ra World Cup thì khoảng cuối tháng 3, U19 Việt Nam sẽ sang Đức tập huấn. Theo suy đoán của tôi thì có thể V.League sẽ tạm dừng vào khoảng giữa tháng 5.

 

Về việc này, ông Cao Văn Chóng, Tổng Giám đốc Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), cho biết ngày 9/11 tới, VPF sẽ tổ chức hội nghị công tác tổ chức và bốc thăm, xếp lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2017 tại Hà Nội. “Sự kiện đội U19 Việt Nam dự World Cup sẽ được đưa ra để bàn bạc, sao cho V.League diễn ra thuận lợi và cũng không ảnh hưởng đến đội tuyển.” Ông Chóng nói.

V.League chắc chắn cũng bị ảnh hưởng bởi SEA Games 2017 tổ chức vào tháng 8 ở Malaysia, nơi có sự góp mặt của đội tuyển U23 Việt Nam. VPF hẳn cũng sẽ có những tính toán để các giải đấu quốc nội kết thúc sớm hoặc là diễn ra muộn hơn. “VPF sẽ lắng nghe ý kiến từ các CLB trước khi đưa ra quyết định về việc sắp xếp lịch thi đấu.” Ông Chóng nói thêm.

Về tình hình đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị sang Trung Quốc đá giải giao hữu Quốc tế, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết vì lý do bất khả kháng mà ông phải gọi cựu thủ môn Nguyễn Thế Anh lên thay thế trợ lý Trần Minh Quang. “CLB B.Bình Dương đang trong giai đoạn tập lại, chuẩn bị cho mùa giải mới mà vấn đề nhân sự của đội bóng miền Đông Nam Bộ cũng rất nặng nề. B.Bình Dương không thể đưa HLV thủ môn Trần Minh Quang lên tập trung đội U22 Việt Nam nên tôi phải gọi Thế Anh thay thế. Đó là điều bình thường mà chúng ta nên tôn trọng.” Ông Tuấn cho biết.

Ngày mai (6/11), toàn đội sẽ lên đường sang Vũ Hán (Trung Quốc). Ngày 8/11, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có trận đấu đầu tiên và kết thúc giải vào ngày 13/11. Giải năm nay có sự tranh tài của U22 Việt Nam, chủ nhà U22 Trung Quốc và 2 đội được đánh giá cao là U22 UAE và U22 Mexico.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh