CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Ấn tượng đêm Đại nhạc hội "Cùng hòa nhịp để sạch biển"

Avatar
Bảo Nam
Offline
09:38 - 19/6/2016

307 Bài viết

Tối 18/6, tại bãi Biển Sầm Sơn, chương trình Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” với hơn 50 nghệ sỹ, ca sỹ đã mang tới những phần trình diễn ấn tượng với thông điệp ý nghĩa về môi trường.

 

>> Tổ chức Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” tại Sầm Sơn

 

Ấn tượng đêm Đại nhạc hội "Cùng hòa nhịp để sạch biển"
Một tiết mục nghệ thuật trong đêm đại nhạc hội.


Tham dự chương trình có anh Lê Quốc Phong – Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam; ông Trịnh Văn Chiến – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa; cùng đồng đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN) địa phương.

Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” là một trong nhiều hoạt động điểm nhấn của chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về vai trò của biển đối với đời sống con người, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường biển. Đồng thời hỗ trợ, động viên ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh ven biển Việt Nam tiếp tục ra khơi bám biển, phát triển kinh tế.

Tham gia trình diễn trong đêm Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” có các nghệ sỹ, ca sỹ Thu Minh, Uyên Phương, Trọng Tấn, Tạ Quang Thắng…Các giọng ca đã mang tới những phần trình diễn hướng về biển cả và môi trường sống của chúng ta.

 


Trọng Tấn trong đêm Đại nhạc hội.


Cùng với các tiết mục ca nhạc, đông đảo khán giả Đại nhạc hội còn chứng kiến những câu chuyện bằng hình ảnh sống động về các cung bậc cảm xúc khác nhau của biển; dõi theo những vùng đất mà ở đó con người phải bới rác để tìm kiếm thức ăn và cả những người mang trong mình bệnh tật vì sống trong môi trường ngập ngụa rác thải…

Tại đêm đại nhạc hội, đại diện khách mời đến từ Bộ đội Biên phòng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, đại sứ Palestine tại Việt Nam và các nghệ sỹ đã thể hiện quan điểm, tinh thần bảo vệ môi trường biển, đồng thời kêu gọi các cấp, các ngành và mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ chung tay bảo vệ môi trường biển, ứng phó biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai.

Sáng 19/6, T.Ư Đoàn tổ chức Lễ ra quân cấp Toàn quốc chiến dịch “Hãy làm sạch biển”. Được biết, chiến dịch này được phát động từ ngày 4/5 tại các tỉnh ven biển miền Trung với các hoạt động thu gom rác thải, dọn sạch bờ biển, trao tặng quà, lắp đặt các thùng rác phân loại…

 

 

Thu Trang

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh