CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Miễn phí vé tham quan thành nhà Hồ

Avatar
Thu Trang
Offline
21:44 - 30/11/2016

270 Bài viết

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm được công nhận di sản Văn Hóa thế giới (2011 – 2016), Khu di sản Thành Nhà Hồ sẽ mở cửa miễn vé tham quan.


Miễn phí vé tham quan thành nhà Hồ

Thành Nhà Hồ sẽ miễn phí vé tham quan trong hai ngày.

Theo thông tin từ Trung tâm Bảo tồn di sản Thành nhà Hồ, Trung tâm sẽ miễn phí vé tham quan phục vụ khách trong và ngoài nước trong hai ngày diễn ra Lễ kỉ niệm (15/12 – 16/12/2016).

Trong hai ngày này, Trung tâm cũng tổ chức nhiều hoạt động như: Trưng bày, triển lãm ảnh với chủ đề “Những khai quật từ lòng đất” diễn ra sáng 15/12 tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ và Liên hoan nghệ thuật vùng di sản. Triển lãm sẽ giới thiệu đến công chúng hàng trăm hình ảnh về Thành Nhà Hồ, quá trình khai quật, quy mô thành…

Bên cạnh đó, chương trình Liên hoan nghệ thuật vùng di sản với các tiết mục ca, múa, nhạc của các địa phương trong khu vực di sản Thành Nhà Hồ sẽ được tổ chức tối 15/12 tại Trung tâm Hội nghị huyện Vĩnh Lộc.

Điểm nhấn sẽ là Lễ kỷ niệm 5 năm Thành Nhà Hồ được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới sẽ diễn ra sáng 16/12 tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ.

Ngày 27/6/2011, Thành Nhà Hồ được Ủy ban di sản thế giới bỏ phiếu công nhận là di sản thế văn hóa giới tại thủ đô Pari (Cộng hòa Pháp). Trong 5 năm qua (2011 – 2016), được sự quan tâm của các cấp, ngành Trung ương và sự giúp đỡ của các chuyên gia trong nước và quốc tế, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được nhiều kết quả trong việc Quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di sản Thành Nhà Hồ.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh