CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tổ chức Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” tại Sầm Sơn

Avatar
Bảo Nam
Offline
08:48 - 16/6/2016

186 Bài viết

Sầm Sơn được chọn là nơi tổ chức chương trình về bảo vệ môi trường biển với chủ đề “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” và phát động cấp toàn quốc chiến dịch “Hãy làm sạch biển”.


Tổ chức Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” tại Sầm Sơn

Hãy làm sạch biển.


Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” và chiến dịch “Hãy làm sạch biển” do Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức thực hiện.

Theo kế hoạch, đêm Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” sẽ được tổ chức vào 20 giờ, ngày 18/6/2016, tại quảng trường bãi tắm B Sầm Sơn và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình với sự tham gia của ekip sản xuất hàng đầu cùng hơn 50 nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm múa tham dự. Chương trình được đạo diễn bởi Phạm Hoàng Nam, phần âm nhạc do nhạc sĩ Thanh Phương đảm nhận. Sân khấu chương trình dài hơn 40m, với hơn 300m2 màn hình led, chiều cao 10m trên địa hình cát. Đặc biệt, sân khấu sẽ được tính toán hiệu ứng để những nghệ sĩ như đứng hát giữa lòng đại dương, cùng công nghệ visual art hiện đại.

Một số tiết mục trong chương trình cũng được ban tổ chức hé lộ như Biển khóc (Uyên Linh), Earth song (Thu Minh), Tell me why (Hà Trần), Chuyện người đánh cá (Tạ Quang Thắng), Tâm hồn của đá (Đông Hùng)... với những bản phối được làm mới hoàn toàn. Lựa chọn các ca khúc theo đường dây kịch bản chặt chẽ, chương trình muốn mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc của biển: lúc êm đềm, vui tươi, khi lại dữ dội, đau đớn.

Bên cạnh đó, Lễ phát động cấp toàn quốc chiến dịch “Hãy làm sạch biển” sẽ diễn ra ngày 19/6/2016, tại quảng trường bãi C.

Trong khuôn khổ chương trình Lễ phát động, Ban tổ chức sẽ trao 150 suất quà cho học sinh là con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và 500 suất quà cho gia đình ngư dân nghèo các huyện ven biển của tỉnh Thanh Hóa; đồng thời, sẽ tổ chức thu gom rác thải, làm vệ sinh môi trường khu vực bãi biển Sầm Sơn, Hải Hòa và Hải Tiến.

Dự kiến, sẽ có khoảng 3.000 đoàn viên, thanh niên được huy động tham gia 2 Sự kiện này và thu hút khoảng 8.000 khán giả.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh