CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử" tại Nga Sơn

Avatar
Bảo Nam
Offline
15:45 - 24/8/2016

470 Bài viết

Sáng 24/8, tại Trung tâm Hội nghị huyện Nga Sơn, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với UBND huyện Nga Sơn tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử” năm 2016.


Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử" tại Nga Sơn

Các đại biểu tham quan gian trưng bày tại triển lãm.


Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT&TT cùng lãnh đạo và đông đảo các tầng lớp nhân dân huyện Nga Sơn.

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa là hoạt động thông tin, tuyên truyền quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của nhân dân trong cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thông qua các tư liệu lịch sử được công bố.

Hơn 300 hình ảnh tư liệu trưng bày tại triển lãm là một phần bằng chứng lịch sử thu thập được từ Việt Nam và các nước trên thế giới, góp phần chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Đó là những phần lãnh thổ không thể tách rời của Việt Nam đã được các thế hệ Người Việt khai phá, Nhà nước Việt Nam qua các thời kỳ quản lý, bảo vệ và khẳng định chủ quyền một cách liên tục, hòa bình theo đúng với luật pháp quốc tế.

Triển lãm có ý nghĩa giáo dục lòng yêu nước, yêu quê hương, tinh thần trách nhiệm đối với di sản thiêng liêng của tổ tiên để lại, nhắc nhở các thế hệ người Việt Nam luôn ý thức đoàn kết một lòng, kiên quyết bảo vệ vững chắc và toàn vẹn chủ quyền quốc gia, biên cương, biển đảo của Tổ quốc.

Sau lễ cắt băng khai mạc, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ, các em học sinh cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân huyện Nga Sơn đã tham quan các gian trưng bày bản đồ và các tư liệu lịch sử về Hoàng Sa, Trường Sa.

 

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử” tại Nga Sơn sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26/8/2016.

 

 

 

Theo Lan Phương/Báo Thanh Hóa điện tử

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh