CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

26.1 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Công an Thanh Hóa ra quân đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết Đinh Dậu

Avatar
Khánh Hưng
Offline
17:57 - 15/12/2016

750 Bài viết

Sáng 15/12, Công an Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch cao điểm bảo đảm trật tự an toàn Giao thông (ATGT), trật tự công cộng (TTCC) trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Công an Thanh Hóa ra quân đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết Đinh Dậu

Các đơn vị diễu hành biểu dương lực lượng trên địa bàn TP. Thanh Hóa.

Với mục tiêu giảm vi phạm và TNGT, nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống tội phạm, đặc biệt là không để xảy ra Tai nạn thảm khốc, tai nạn xe khách và đò ngang trong dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, kể từ ngày 16/12/2016 đến 25/2/2017, Công an Thanh Hóa sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện mở đợt cao điểm bảo đảm TTATGT, TTCC trên các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy nội địa dịp lễ Noel, Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu và các lễ hội đầu xuân 2017.

Theo đó, trong đợt cao điểm này, các lực lượng Công an trong tỉnh mà nòng cốt là lực lượng CSGT, Cảnh sát trật tự, cơ động sẽ tăng cường công tác tham mưu, tuyên truyền và tổ chức tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm trên các tuyến, lĩnh vực địa bàn trọng điểm, nhất là các tuyến đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa thường xảy ra nhiều vụ TNGT như: QL1A, QL10, 45,47, đường HCM, các tuyến tỉnh lộ, huyện lộ trọng điểm, đường liên xã, các tuyến đường thủy nội địa.

Đồng thời tập trung kiểm tra xử lý nghiêm các hành vi mô tô, xe máy, ôtô chạy quá tốc độ quy định, lạng lách đánh võng, sử dụng rượu bia quá nồng độ, vận chuyển trái phép các loại pháo, hàng cấm, hàng lậu, vũ khí, vật liệu nổ. Người điều khiển mô tô, xe máy không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, sử dụng GPLX không do cơ quan có thẩm quyền cấp, không chấp hành tín hiệu đèn giao thông và hiệu lệnh của người chỉ huy, điều khiển giao thông.

Đặc biệt là lực lượng CSGT sẽ tập trung xử lý nghiêm các hành vi xe mô tô chở hàng hóa quá kích thước, tải trọng quy định, xe không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn... Đối với các phương tiện giao thông, tập trung xử lý các hành vi chở quá tải, quá số người quy định, không đăng ký, đăng kiểm, không trang bị hoặc trang bị thiếu thiết bị an toàn, dụng cụ cứu sinh.v.v...

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh