CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Công an Thanh Hóa trao nhà tĩnh nghĩa cho chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn

Avatar
Bảo Nam
Offline
09:36 - 30/6/2016

587 Bài viết

Sáng 29/6, Công an Thanh Hóa đã tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho hai Gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn.


Công an Thanh Hóa trao nhà tĩnh nghĩa cho chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa trao nhà tình nghĩa cho gia đình các chiến sỹ khó khăn.


Đó là gia đình đồng chí Lưu Đức Bình, nguyên là cán bộ Phòng Chống phản động và chống khủng bố, ở phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa và gia đình đồng chí Thượng úy Lê Bá Huynh, cán bộ đội An ninh nhân dân, Công an huyện Hoằng Hóa.

Đồng chí Lưu Đức Bình, nguyên là cán bộ phòng Chống phản động và chống khủng bố Công an tỉnh, người có gần 40 năm công tác trong lực lượng công an hiện đang nghỉ chờ chế độ hưu tại ở phố Kiều Đại II, phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa. Sau gần 2 tháng khởi công Xây dựng ngôi nhà tình nghĩa rộng gần 100m2 với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng, trong đó, lực lượng an ninh Công an Thanh Hóa đã quyên góp mỗi người 1 ngày lương hỗ trợ 150 triệu đồng, còn lại gia đình và lực lượng công an TP.Thanh Hóa, nhân dân khu phố hỗ trợ ngày công, giờ công đã được khánh thành và bàn giao cho đồng chí Bình đúng dịp kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng ANND.

Tại xã Hoằng Vinh, huyện Hoằng Hóa, ngôi nhà tình nghĩa trao cho đồng chí Lê Bá Huynh, cán bộ Đội An ninh nhân dân, Công an huyện Hoằng Hóa được xây dựng trên diện tích 80m2 với tổng kinh phí 250 triệu đồng, trong đó, Công an tỉnh giao cho Đoàn thanh niên trích từ quỹ “Ngôi nhà 1000 đồng” để hỗ trợ cho gia đình đồng chí 100 triệu đồng.

Thiếu tướng Trịnh Xuyên – Giám đốc Công an tỉnh cho biết, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/72016), nhằm giúp đỡ, hỗ trợ động viên về nhà ở cho cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng An ninh nhân dân có thời gian cống hiến trong ngành và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

Mai Linh

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh