CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

CSGT Thanh Hóa trao trả lại 21 triệu đồng

Avatar
Bảo Nam
Offline
14:38 - 01/8/2016

265 Bài viết

Sáng nay (1/8), CSGT Thanh Hóa đã tiến hành trao trả số tiền 21 triệu đồng nhặt được trên quốc lộ 1A cho người dân đánh mất.


CSGT Thanh Hóa trao trả lại 21 triệu đồng

Chủ nhân bọc tiền 21 triệu đồng đã được CSGT Thanh Hóa trao trả số tiền đánh rơi.


Vào 9h sáng nay, Phòng CSGT Công an tỉnh đã tiến hành các thủ tục trao trả lại chủ nhân bọc tiền trên. Trước đó CSGT Thanh Hóa đã nhặt được và đăng tải trên báo chí tìm người đánh mất.

Chủ nhân của bọc tiền được xác định là anh Phạm Văn Cường (trú tại xóm 7, xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) hiện là bác sĩ công tác tại Hà Nội.

Ngày 11/7, anh Cường đi từ Nghệ An ra Hà Nội, do sơ suất nên đã đánh rơi bọc tiền trên tại  km 362+500 quốc lộ 1A thuộc địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá.

Ngày 14/7, anh Phạm Văn Cường đã có đơn trình báo đến cơ quan về việc mình đánh rơi bọc tiền. Qua xác minh, cơ quan chức năng đã xác định anh Cường là chủ sở hữu hợp pháp của số tiền trên.

 

Sáng ngày 01/8, đại diện Lãnh đạo Phòng CSGT Thanh Hóa và tổ công tác đã tiến hành trao trả lại số tiền 21,35 triệu đồng cho bác sĩ Cường.

Trước đó, vào ngày 11/7/2016, tại Km 362+500 QL1A (đoạn qua địa bàn huyện Tĩnh Gia) tổ TTKS của Trạm CSGT QL1A do Trung tá Nguyễn Viết Thắng làm Tổ trưởng, đã phát hiện một bọc tiền Việt Nam đồng gồm nhiều loại mệnh giá khác nhau rơi trên mặt đường.

Sau khi kiểm đếm số tiền trong bọc, tổng trị giá là 21.350.000 đồng. Trạm CSGT QL1A đã lập biên bản và bàn giao về Phòng CSGT, để tiến hành đưa ra các thông báo truy tìm chủ sở hữu số tiền này.

Nhận được số tiền trên, anh Phạn Văn Cường rất cảm kích và bày tỏ lời cám ơn chân thành đến tập thể CSGT Thanh Hóa trước việc làm đầy ý nghĩa nhân văn trên.

 

 

Mai Linh

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh