CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Đề nghị Công an xác minh tin đồn Bí thư Thanh Hóa có bồ nhí

Avatar
Mai Linh
Offline
07:50 - 20/9/2016

366 Bài viết

Khẳng định thông tin Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến có bồ nhí là xuyên tạc, bịa đặt, Tỉnh ủy Thanh Hóa đề nghị công an điều tra làm rõ.


>> Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến bác bỏ thông tin có bồ nhí

Ngày 19/9, ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa, đã ký Công văn số 297-CV/TU bác bỏ những thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa đăng trên một số trang mạng xã hội, blog.

Công văn nêu rõ: “Thời gian gần đây, một số blog, mạng xã hội đã đăng những tin, bài phản ánh không đúng tình hình Thanh Hóa. Trong đó có một số bài viết hoàn toàn sai sự thật, không có cơ sở, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, mà trực tiếp là Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Việc này làm ảnh hưởng lớn đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, môi trường đầu tư, hình ảnh, vị thế của tỉnh Thanh Hóa và uy tín, hình ảnh của lãnh đạo tỉnh.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định: Những thông tin này nhằm hạ uy tín của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh để phục vụ cho mưu đồ, mục đích cá nhân của một số người. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã và đang chỉ đạo các cơ quan chức năng báo cáo với trung ương; tổ chức điều tra, xác minh, kết luận và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.


Đề nghị Công an xác minh tin đồn Bí thư Thanh Hóa có bồ nhí

Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến.


Cũng trong ngày 19/9, ông Đỗ Minh Tuấn, Phó bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, cho biết lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo cơ quan điều tra khẩn trương vào cuộc vụ tung tin đồn Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến có bồ nhí trên mạng xã hội và một số blog. Tỉnh cũng đề nghị Bộ Công an cử chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ làm rõ vụ việc.

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về quan hệ giữa Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến và một nữ cán bộ cấp phòng ở Sở Xây dựng. Theo đó, nữ cán bộ sở hữu nhiều tài sản đắt tiền nhờ mối quan hệ bồ nhí với lãnh đạo.

“Chúng tôi khẳng định thông tin trên mạng, blog viết về Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến là hoàn toàn bịa đặt và không có căn cứ, nhằm bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo”, ông Tuấn nói và cho hay vụ việc không chỉ liên quan đến cá nhân Bí thư Tỉnh ủy mà còn ảnh hưởng đến uy tín, danh dự một số cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh.

Về thông tin nữ cán bộ cấp phòng ở Sở Xây dựng Thanh Hóa sở hữu khối tài sản lớn dù tuổi đời còn khá trẻ, ông Tuấn cho biết tỉnh cũng đã chỉ đạo làm rõ, “cơ quan nào Tuyển dụng, bổ nhiệm thì phải có trách nhiệm xác minh thông tin”.

Hiện Sở Xây dựng Thanh Hóa và nữ cán bộ liên quan chưa lên tiếng về vụ việc.

Trước đó, vài ngày nay, trên nhiều trang mạng xã hội, blog lan truyền bài viết kèm hình ảnh nói về mối quan hệ tình cảm giữa Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến và một nữ trưởng phòng đang công tác tại Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa. Bài viết còn cho rằng nữ cán bộ này đang nuôi con nhỏ nhưng sở hữu rất nhiều ôtô hạng sang, Bất động sản ở Thanh Hóa và Hà Nội có giá trị ước tính lên tới hàng chục tỉ đồng. Bên cạnh đó là những thông tin liên quan đến một Phó chủ tịch UBND tỉnh và công tác tổ chức cán bộ ở tỉnh.

Đến trưa 19/9, một số trang mạng, blog tiếp tục có nhiều thông tin về ông Trịnh Văn Chiến. Ông Đỗ Trọng Hưng khẳng định đây là những trang mạng xã hội, blog cá nhân không đúng đắn. “Những thông tin đó là bịa đặt, xúc phạm, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo. Tỉnh ủy đã đề nghị công an vào cuộc điều tra, làm rõ để Bảo vệ uy tín cho Bí thư Thanh Hóa vì đây là những thông tin ngoài luồng” - ông Hưng nói.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh