CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

FLC Sầm Sơn xin lỗi du khách và cam kết khắc phục bể bơi

Avatar
Bảo Nam
Offline
14:27 - 16/7/2016

871 Bài viết

Tổng quản lý FLC Sầm Sơn đã gửi thư xin lỗi và cam kết khắc phục Sự cố sau vụ việc du khách tố bể bơi FLC có thiết kế lạ làm ít nhất 2 người bị trượt ngã chấn thương.


>> FLC Sầm Sơn bị tố có thái độ tắc trách, bể bơi quá nguy hiểm cho du kháchChiều 15/7, ông Gregory Jean Cosyn, Tổng quản lý FLC Sầm Sơn đã gửi thư xin lỗi chị MH. và gia đình.

Chị MH. là người phản ánh bể bơi Khu Nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn có thiết kế “lạ” khiến ít nhất 2 người bị ngã gãy chân, bong gân. Không những thế, FLC còn bị tố bỏ rơi khách hàng sau khi họ bị nạn.

 FLC Sầm Sơn xin lỗi du khách và cam kết khắc phục bể bơi

Bể bơi FLC Sầm Sơn bị tố có thiết kế lạ khiến du khách trượt ngã gãy chân. Ảnh: FBNV.


Trong thư, ông Gregory Jean Cosyn gửi tới chị cùng gia đình lời xin lỗi vì những gì đã khiến gia đình cảm thấy không hài lòng trong chuyến đi nghỉ tại FLC Sầm Sơn thời gian qua.

“Ban quản lý cam kết sẽ nghiêm khắc làm rõ trách nhiệm cá nhân của cán bộ, nhân viên nào chưa thực sự tận tâm với khách hàng, kiểm tra lại một cách cẩn thận hệ thống biển bảng hướng dẫn tại bể bơi, củng cố đội ngũ cứu hộ - trợ giúp tại bể bơi và các bộ phận khác” - ông khẳng định.

Vị Tổng quản lý cũng bày tỏ nguyện vọng được hỗ trợ chữa trị vết thương ở chân cho con trai chị MH.

Tối 15/7, trên trang Facebook cá nhân, chị MH. đã đăng tải thông tin mình đã nhận được thư xin lỗi. Ghi nhận thiện chí, song chị đồng thời cho biết chưa nhận khoản hỗ trợ nào.

 

Hình ảnh con trai của chị H.M bị gãy chân.


Trước đó, ngày 13/7, trên trang cá nhân của facebooker H.M đã đăng tải những hình ảnh tại FLC Sầm Sơn cùng dòng status tố cáo thái độ làm việc của bộ phận khách sạn khi Gia đình chị MH. gặp nạn.

Theo đó, chị MH. cho rằng bể bơi tại FLC Sầm Sơn là bể bơi nguy hiểm nhất mà chị từng gặp. Do bể bơi được Xây dựng bằng đá đen và thiết kế theo bậc nhưng không hề có cầu hay biển báo dẫn đến việc khó quan sát cho khách du lịch. Đó chính là lý do dẫn đến việc con trai chị bị hụt và gãy chân.

Điều đáng bức xúc hơn, bạn của con trai chị đã đến cầu cứu đội cứu hộ (những người đứng ngay tại bể bơi) nhưng họ không hề nhận được sự giúp đỡ.

Dòng trạng thái phản ánh của chị MH. đã nhận được hàng nghìn lượt Chia sẻ và Bình luận của nhiều người. Trong đó, có hơn 5 người cùng tố chính mình và có người nhà gặp trường hợp tương tự tại bể bơi này.

 

 

 

Mai Linh

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh