CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Gần 34 tỷ đồng hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Thanh Hóa

Avatar
Mai Linh
Offline
08:00 - 10/11/2016

314 Bài viết

UBND tỉnh vừa có Quyết định số 4369/QĐ-UBND về việc phê duyệt chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2016 - 2020.


Gần 34 tỷ đồng hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Thanh Hóa

Theo đó, đối tượng được áp dụng là tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần Kinh tế đang hoạt động trên địa bàn tỉnh; đồng thời hỗ trợ các đối tượng quyền sở hữu trí tuệ gồm: Sáng chế/giải pháp hữu ích, kiểu dáng Công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, nhãn hiệu, giống cây trồng và quyền tác giả.

Phạm vi áp dụng cho các văn bằng bảo hộ được cấp có thẩm quyền ra quyết định chấp nhận đơn hợp lệ trong thời hạn chương trình này có hiệu lực thi hành, đồng thời chương trình chỉ hỗ trợ cho các đối tượng quyền sở hữu trí tuệ chưa nhận được sự hỗ trợ từ các chính sách khác của tỉnh.

Mục tiêu đến năm 2020 hỗ trợ khai thác, áp dụng thực tiễn cho ít nhất 2 sáng chế/giải pháp hữu ích trên địa bàn tỉnh; đến năm 2020 hỗ trợ tạo lập, quản lý và phát triển quyền sở hữu trí tuệ cho ít nhất 15 sản phẩm đặc thù của địa phương, sản phẩm truyền thống mang địa danh; đảm bảo tất cả các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của tỉnh có nhu cầu đều được hỗ trợ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ; đáp ứng 100% tập thể, cá nhân có nhu cầu được tuyên truyền, tập huấn kiến thực về tạo lập, quản lý, bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ; đáp ứng 100 các sản phẩm truyền thống của địa phương đã được cấp văn bằng bảo hộ có nhu cầu đều được hỗ trợ để quảng bá xúc tiến thương mại tại các kỳ hội chợ trong nước.

Tổng kinh phí thực hiện chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2016 - 2020 là 33,8 tỷ đồng.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh