CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hậu Lộc: Để xảy ra nhiều sai phạm, Chủ tịch xã bị cảnh cáo

Avatar
Nhật Anh
Offline
10:52 - 23/10/2016

344 Bài viết

Chủ tịch xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc nhận hình thức kỷ luật với nhiều sai phạm như thu, chi tài chính trái nguyên tắc, phát ngôn thiếu thống nhất, sử dụng 40 tấn xi măng không đúng mục đích.


Theo đó, vừa qua huyện ủy huyện Hậu Lộc đã ban hành quyết định số 133-QĐ/HU về việc thi hành kỷ luật đối với đồng chí Đỗ Văn Tám – Chủ tịch UBND xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc vì để xảy ra nhiều sai phạm trong quá trình quản lý.


Hậu Lộc: Để xảy ra nhiều sai phạm, Chủ tịch xã bị cảnh cáo

Quyết định của huyện ủy huyện Hậu Lộc về việc thi hành kỷ luật đối với đồng chí Đỗ Văn Tám.


Tại quyết định nêu rõ; Trong năm 2015, với chức trách nhiệm vụ được giao, là Chủ tịch UBND xã đồng chí Tám đã thực hiện trái nguyên tắc về chế độ, quy định về thu, chi tài chính đối với số tiền là 332.070.000 đồng (Trong đó thanh toán cho công ty Đại Lộc với số tiền là 269.000.000 đồng và nhận tăng số tiền 63.070.000 đồng do tính sai tăng khối lượng) của ngân sách nhà nước hỗ trợ về cho xã Cầu Lộc theo quyết định số 1304 ngày 29/4/2009 của UBND tỉnh Thanh Hóa trong tổng giá trị 775.880.000 đồng nhưng không báo cáo và trả về ngân sách huyện.

Đồng chí Tám đã phát ngôn thiếu thống nhất với báo chí về việc sử dụng hồ sơ để thanh toán qua kho bạc vốn hỗ trợ của nhà nước. Cùng với đó là thiếu trách nhiệm trong việc triển khai sử dụng 40 tấn xi măng.

 

Ông Đỗ Văn Tám - Chủ tịch UBND xã Cầu Lộc.


Với những khuyết điểm trên, đồng chí Đỗ Văn Tám đã vi phạm vào những điều Đảng viên không được làm. Từ đó xét tính chất mức độ vi phạm của đồng chí Tám, áp dụng vào điểm a, khoản 2, điều 15, Quy định số 181-QĐ/TW ngày 30/3/2013 của Bộ Chính trị khóa XI về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm.

Qua đó Ban thường vụ huyện ủy huyện Hậu Lộc quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với đồng chí Đỗ Văn Tám – Chủ tịch UBND xã Cầu Lộc.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh