CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hậu Lộc: Tuyến đường từ xã Đại Lộc đến Liên Lộc nối QL10 và QL1A xuống cấp gây mất ATGT

Avatar
Bảo Nam
Offline
08:25 - 26/8/2016

437 Bài viết

Tuyến đường từ xã Đại Lộc đi Liên Lộc nối QL10 và QL 1A nhiều năm nay đã xuống cấp nghiêm trọng gây mất ATGT và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân nơi đây.


Hậu Lộc: Tuyến đường từ xã Đại Lộc đến Liên Lộc nối QL10 và QL1A xuống cấp gây mất ATGT

Tuyến đường xuống cấp nghiêm trọng.


Tuyến đường từ xã Đại Lộc đến xã Liên Lộc nối QL 10 và QL 1A có chiều dài gần 14km đi qua 8 xã của huyện Hậu Lộc được được đầu tư nâng cấp và đưa vào sử dụng từ năm 2007. Đây là tuyến đường chính phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế của hơn 32 nghìn dân của 8 xã huyện Hậu Lộc, tuy nhiên do thời gian sử dụng đã lâu, cộng với một lượng lớn các phương tiện Xe tải trọng lớn thường xuyên lưu thông khiến mặt đường xuống cấp xuống cấp nghiêm trọng. Hàng ngày vào giờ cao điểm, học sinh tan trường cùng với  các phương tiện tham gia Giao thông tăng cao, tuyến đường thường  xảy ra tình trạng ùn tắc và mất ATGT.

Được biết thời gian vừa qua UBND huyện Hậu Lộc nhiều lần duy tu bảo dưỡng tuyến đường, chám vá các ổ trâu, ổ gà để phục vụ nhu cầu của người dân, tuy nhiên chỉ được một thời gian ngắn, tuyến đường lại xuất hiện nhiều vũng sâu, khiến người tham gia giao thông qua đây gặp Khó khăn, nhiều vụ TNGT đã xảy ra tại đây. Được biết UBND huyện cũng đã có kế hoạch kêu gọi nguồn vốn đầu tư nâng cấp mở rộng tuyến đường để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Mong muốn có một con đường đi lại thuận tiện, an toàn là nhu cầu chính đáng của người dân. Mong rằng kế hoạch nâng cấp mở rộng tuyến đường này của UBND huyện Hậu Lộc sớm được triển khai thực hiện, đáp ứng lòng mong mỏi của người dân và góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

 

 

 

Theo TTV

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh