CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hoằng Hóa: Nhà ga Nghĩa Trang biến thành nơi... nấu đồ ăn sáng

Avatar
Bảo Nam
Offline
15:22 - 13/6/2016

919 Bài viết

Tại ga tránh tàu Nghĩa Trang án ngữ tại xã Hoằng Trung, Huyện Hoằng Hóa hàng ngày đông nghịt khách ra vào để…ăn sáng, uống bia.


Hoằng Hóa: Nhà ga Nghĩa Trang biến thành nơi... nấu đồ ăn sáng

Bếp núc, bát đĩa, bàn ghế bày chềnh ềnh giữa sân ga.


Bảng Quảng cáo “Bia hơi, miến lươn, bánh cuốn, bún phở” to gấp hàng chục lần so với biển hiệu đề tên nhà ga Nghĩa Trang đặt ngay phía dưới. Bếp núc nấu đồ ăn sáng, bàn ghế được bày biện giữa sân ga. Phòng chờ khách mua vé (trước đây tổ chức bán vé) giờ trở thành nơi tập kết bia, thực phẩm, bát đũa… trông rất nhếch nhác, phản cảm.

Trao đổi với PV, ông Đỗ Ngọc Thắng, Trưởng ga Nghĩa Trang cho biết: “Chúng tôi chỉ có chức năng giám sát, mọi việc cho thuê này là do Chi nhánh khai thác đường sắt Hà Thanh làm”. Còn ông Trịnh Ngọc Toàn, Giám đốc Chi nhánh khai thác đường sắt Hà Thanh cho biết: “Sau khi có kế hoạch phân bổ việc bán vé và khai thác hạ tầng được tách riêng, ga Nghĩa Trang trở thành ga tránh tàu và tại đây có khoảng 10 công nhân viên đang làm việc. Việc thực hiện ký hợp đồng cho thuê khuôn viên của nhà ga Nghĩa Trang nằm trong chủ trương của ngành Đường sắt, không có gì sai”.

Trước những hình ảnh khá lộn xộn ở ga Nghĩa Trang mà PV đưa ra, ông Toàn cho biết: “Trong hợp đồng, chúng tôi cũng đã quán triệt với đơn vị cho thuê làm dịch vụ phải đảm bảo mặt bằng, cảnh quan nhà ga và chỉ thống nhất bán giải khát nhẹ chứ không bán đồ ăn sáng. Chúng tôi sẽ yêu cầu kiểm tra và dừng lại việc này”.

 

 

 

Theo Phúc Tuấn/Báo Giao Thông

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh