CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hoằng Hóa: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kéo bè giúp ngư dân chống bão

Avatar
Bảo Nam
Offline
13:01 - 19/8/2016

450 Bài viết

Tại bãi biển Hải Tiến, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng một số cán bộ với nhân dân kéo một chiếc bè của ngư dân xã Hoằng Tiến lên bờ an toàn.


Hoằng Hóa: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kéo bè giúp ngư dân chống bão

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đẩy bè giúp ngư dân xã Hoằng Tiến.


Trong sáng nay, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã làm việc với UBND tỉnh lắng nghe tình hình công tác phòng chống lụt bão số 3 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Theo báo cáo của tỉnh Thanh Hóa, hiện nay toàn bộ trên 7.000 tàu thuyền đã vào nơi trú ẩn an toàn. Qua rà soát, có 33.484 hộ/ 139.946 người ở khu vực mép nước, cửa sông cần sơ tán khi có bão.

Tại các điểm sông lớn có 20.166 hộ/ 76.795 người ở khu vực bãi sông, vùng trũng thấp cần sơ tán khi có lũ về. Còn tại các sông con có 21.169 hộ/ 90.703 người ở khu vực bãi sông, vùng trũng thấp cần sơ tán khi có lũ. Ngoài ra còn có 5.942 hộ/ 24.624 người ở khu vực có nguy cơ xảy ra lũ ống, lũ quyét và sạt lở đất.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam Chỉ đạo: “Tôi đề nghị các lực lượng cần tiếp tục theo dõi diễn biến của bão số 3. Trong đó, cần tập trung chú trọng tới hoàn lưu bão, nhất là tại các vùng núi có thể xảy ra lũ và sạt lở đất”.

Ngay sau khi làm việc với UBND tỉnh Thanh Hóa, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã xuống vùng ven biển các xã Hoằng Trường, bãi biển Hải Tiến xã Hoằng Tiến và Hoằng Thanh thuộc Huyện Hoằng Hóa kiểm tra công tác phòng chống bão của địa phương. Qua ghi nhận thực tế, tất cả các tàu thuyền từ công suất nhỏ đến lớn đã vào nơi trú tránh an toàn.

Tại bãi biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng một số cán bộ với nhân dân kéo một chiếc bè của ngư dân xã Hoằng Tiến lên bờ an toàn.

 

 

Hồng Đức

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh