CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2016

Avatar
Bảo Nam
Offline
13:46 - 27/8/2016

117 Bài viết

Sáng 27/8, tại Quảng trường Lam Sơn, UBND TP. Thanh Hóa đã tổ chức hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng năm 2016.


Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2016

Các đội thi tham gia cứu người bị nạn ra khỏi đám cháy.


Tham dự hội thao có 150 vận động viên đến từ 19 đội tuyển là lực lượng PCCC dân phòng của các phường trên địa bàn TP. Thanh Hóa và 2 đội tuyển cơ sở là Công ty TNHH Giầy Sakurai Việt Nam, Công ty TNHH Giầy Sunjade Việt Nam (Khu công nghiệp Lễ Môn).

Lực lượng PCCC dân phòng thi đấu ở nội dung chạy 100m chữa cháy và cứu người ra khỏi đám cháy; lực lượng PCCC cơ sở thi đấu nội dung phối hợp 3x100m cứu người, cứu tài sản và chữa cháy.

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của UBND thành phố nhằm phát huy hơn nữa phong trào toàn dân PCCC cũng như thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ , nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, Kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở, lực lượng dân phòng, góp phần xử lý tốt các tình huống cháy, nổ khi mới phát sinh, làm giảm các vụ cháy nổ xảy ra, bảo vệ tính mạng và tài sản của nhà nước, đơn vị, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn TP. Thanh Hóa.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển phường Đông Sơn (PCCC dân phòng) và Công ty TNHH Giầy Sunjade Việt Nam (PCCC cơ sở).

 

 

Mai Linh

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh