CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo trong tỉnh

Avatar
Thùy Dung
Offline
09:04 - 16/12/2016

636 Bài viết

Sáng ngày 15/12, UBND tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài tỉnh, phát động chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau năm 2017”.


Trao qua cho Gia đình khó khăn. Ảnh minh họa

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cho biết: Tính tới thời điểm này, có 73 đơn vị, doanh nghiệp đã chuyển kinh phí ủng hộ về tài khoản “Quỹ vì người nghèo” với tổng số tiền hơn 700 triệu đồng.

Ngoài ra, có 35 huyện, thị, thành phố và doanh nghiệp đăng ký ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng. Riêng Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Thanh Hoá ủng hộ 10,2 tỷ đồng để Xây dựng 3 công trình trạm y tế, trường học tuyến xã.

Trước đó, trong 11 tháng qua, “Quỹ vì người nghèo” các cấp trong toàn tỉnh thu được trên 206 tỷ đồng, quỹ Trung ương hỗ trợ 18 tỷ đồng. Từ nguồn quỹ này, tỉnh Thanh Hoá hỗ trợ làm mới và sửa chữa được 42.062 nhà Đại Đoàn kết cho người nghèo với tổng giá trị hơn 502 tỷ đồng, trong đó có 24.547 ngôi nhà được làm mới. Hỗ trợ con em nghèo học giỏi hơn 7 tỷ đồng, hỗ trợ khó khăn đột xuất gần 19 tỷ đồng…

Theo đó, chương trình quyên góp ủng hộ người nghèo sẽ được tỉnh Thanh Hoá tổ chức vào tối ngày 30/12 tới đây với sự kỳ vọng, mong muốn sẽ có nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham dự chương trình giúp đỡ những cảnh đời còn gặp nhiều khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh