CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Kết thúc vòng 1 kỳ thi tuyển công chức năm 2016

Avatar
Thùy Dung
Offline
16:47 - 19/11/2016

600 Bài viết

Ngày 19/11, vòng 1 kỳ thi tuyển Công chức ngạch chuyên viên, năm 2016 đã kết thúc thành công, có chất lượng.


Kết thúc vòng 1 kỳ thi tuyển công chức năm 2016

Ban Giám sát thực hiện giám sát thi tuyển qua hệ thống camera.

Theo kế hoạch, vòng 1 kỳ thi tuyển chọn công chức ngạch chuyên viên tỉnh Thanh Hóa năm 2016 diễn ra từ ngày 15 đến 18/11 nhưng do lỗi kỹ thuật ra đề thi trắc nghiệm môn chuyên ngành lao động nên Hội đồng thi tuyển tổ chức thi lùi lại 1 ngày (ngày 19/11).

Qua các ngày thi có 1.936 thí sinh dự thi/2.228 hồ sơ dự thi. Năm nay, Hội đồng Tuyển dụng công chức ngạch chuyên viên tuyển 176 chỉ tiêu cho 17 chuyên ngành, trong đó các sở, ban, ngành cấp tỉnh có 104 chỉ tiêu; các huyện, thị xã, thành phố 72 chỉ tiêu.

Theo ghi nhận, công tác chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi được tiến hành nghiêm túc, có chất lượng. Không khí tại các phòng thi và khu vực lân cận đảm bảo an toàn, trật tự. Đặc biệt, hệ thống camera giám sát được lắp đặt tại tất cả các phòng thi đã giúp Hội đồng thi phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp thí sinh vi phạm quy chế thi, bảo đảm kỳ thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc và công bằng. Đánh giá bước đầu của Hội đồng thi tuyển có gần 500 thí sinh đạt yêu cầu để bước tiếp vào vòng 2, dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 12 tới.

Với sự nghiêm túc, minh bạch, kỳ thi tuyển chọn công chức ngạch chuyên viên năm 2016 sẽ lựa chọn được những người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về chuyên môn, phẩm chất đạo đức để bổ sung biên chế vào các vị trí làm việc cần tuyển của các cơ quan, đơn vị hành chính Nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện, góp phần từng bước nâng cao chất lượng thực thi công việc của đội ngũ cán bộ, công chức trong tỉnh.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh