CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Khai mạc kỳ thi tuyển công chức ngạch chuyên viên năm 2016

Avatar
Mai Linh
Offline
15:24 - 14/11/2016

903 Bài viết

Sáng nay (14/11), tại Trường Đại học Hồng Đức, Hội đồng Tuyển dụng Công chức tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức ngạch chuyên viên năm 2016.


Khai mạc kỳ thi tuyển công chức ngạch chuyên viên năm 2016

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức ngạch chuyên viên năm 2016.

Kỳ thi lần này có 2.228 thí sinh đủ điều kiện dự kỳ thi tuyển công chức để tuyển 176 chỉ tiêu vào làm việc tại các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố.

Các thí sinh dự thi sẽ thi trắc nghiệm trên máy tính các môn nghiệp vụ chuyên ngành, tin học văn phòng, tiếng Anh. Thi viết trên giấy đối với thí sinh đăng ký dự thi môn Ngoại ngữ là tiếng Trung.

Điểm mới trong kỳ thi năm nay là toàn bộ các phòng thi đều được lắp đặt hệ thống camera theo dõi trực tiếp.

Kỳ thi lần này nhằm tuyển dụng được những người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức để bổ sung biên chế vào các vị trí làm việc cần tuyển của các cơ quan, đơn vị hành chính Nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện, góp phần thực hiện thành công mục tiêu cải cách chế độ công vụ, công chức của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đề nghị các thành viên trong Hội đồng tuyển dụng căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy định của Luật Cán bộ, công chức; Hội đồng thi tuyển phải phát huy được những ưu điểm các kỳ thi trước, không có bất kỳ sự can thiệp nào trong quá trình thi và công bố kết quả thi; bộ phận coi thi, chấm thi, ban giám sát phải thực hiện đúng nội quy, quy chế kỳ thi; bảo đảm cơ sở vật chất, các điều kiện phục vụ trước, trong kỳ thi, bảo đảm công khai, minh bạch, nghiêm túc.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin để làm bài đạt kết quả cao và chấp hành nghiêm quy chế, nội quy kỳ thi tuyển.

Sau buổi lễ khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh cùng Hội đồng tuyển tuyển dụng công chức tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tại Trường Đại học Hồng Đức.

Kỳ thi diễn ra từ ngày 15 đến 18/11.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh