CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Kiểm tra tất cả các cơ sở có nguy cơ cháy nổ cao trong tỉnh

Avatar
Thùy Dung
Offline
11:37 - 18/11/2016

155 Bài viết

UBND tỉnh vừa ra văn bản kiểm tra liên ngành công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại địa phương và các cơ sở có nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn tỉnh.


Thực hiện công điện khẩn của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy, Ban Chỉ đạo công tác PCCC tỉnh Thanh Hóa sẽ kiểm tra các cơ sở kinh doan dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, trung tâm tổ chức sự kiện, các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh.

Thời gian kiểm tra bắt đầu từ ngày 15/11 đến ngày 15/12. Đối với các cơ sở trên, đoàn công tác sẽ tiến hành kiểm tra về công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ. Kiểm tra công tác an ninh trật tự và các điều kiện liên quan đến hoạt động kinh doanh, trách nhiệm của chủ cơ sở.

UBND tỉnh yêu cầu Cảnh sát PCCC chỉ đạo các Phòng Cảnh sát PCCC khu vực tham mưu cho  UBND các huyện, thị xã, thành phố thành lập đoàn kiểm tra liên ngành các cơ sở trên địa bàn quản lý. Sau đó lập danh sách cơ sở kiểm tra. Đồng thời tổng hợp báo cáo kết quả lên UBND tỉnh theo quy định

Giao Công an tỉnh, các Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, sở Công thương, sở Xây dựng cử cán bộ tham gia đoàn kiểm tra thực hiện các nội dung theo kế hoạch.

Kiểm tra tất cả các cơ sở có nguy cơ cháy nổ cao trong tỉnhKiểm tra tất cả các cơ sở có nguy cơ cháy nổ cao trong tỉnhKiểm tra tất cả các cơ sở có nguy cơ cháy nổ cao trong tỉnh

Văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Thanh Hóa.

Giao Sở Thông tin Truyền thông, các đơn vị thông tấn báo chí cần tăng cường tuyên truyền phổ biến, giáo dục kiến thức PCCC cứu nạn cứu hộ để mọi người dân biết và thực hiện.

Giao sở Tài chính cấp kinh phí cho Cảnh sát PCCC tỉnh dự trù phục vụ triển khai thực hiện kế hoạch chương trình của UBND tỉnh đã phê duyêt.

UBND huyện, thị xã, thành phố chuẩn bị hồ sơ, tài liệu liên quan và tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn kiểm tra liên ngành hoàn thành nhiệm vị theo đúng kế hoạch.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan thực hiện nghiêm túc và báo cáo kết quả trước ngày 20/12/2016.

Ông  Lê Văn Cửu, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa chia sẻ: "Tôi đã tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo tất cả các ban ngành liên quan vào cuộc. Tỉnh Thanh Hóa thời gian vừa qua giảm cả về số vụ cháy, giảm về thiệt hại và quy mô số vụ cháy. Tuy nhiên, trang thiết bị PCCC vẫn còn nhiều hạn chế, có những chiếc xe với tuổi đời hơn 40 năm. Hiện, tôi đang yêu cầu rà soát lại tất các các cơ sở như karaoke, quán bar, vũ trường… nơi có nguy cơ cháy nổ cao để đưa vào quản lý chặt chẽ hơn. Đồng thời xây dựng phương án quản lý, phương án phòng và chữa cháy."

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh