CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 12 độ C

Avatar
Thùy Dương
Offline
09:01 - 13/12/2016

675 Bài viết

Từ đêm 14/12, đợt không khí lạnh mới sẽ đẩy nhiệt độ Miền bắc giảm thấp phổ biến 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 12 độ C.

Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 12 độ C

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương thông báo một bộ phận không khí lạnh từ phía Bắc đang di chuyển xuống và sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta vào đêm nay (13/12).

Trong ngày hôm nay, miền Bắc vẫn duy trì hình thái thời tiết trên, hanh khô gần như chấm dứt hoàn toàn, sương mù sẽ xuất hiện nhiều về sáng sớm do độ ẩm tăng. Đến đêm, một khối khí lạnh mới tràn xuống Bắc Bộ có thể gây mưa nhỏ, đẩy nền nhiệt khu vực xuống 18-20 độ C.

Sang ngày 14/12, người dân mới cảm thấy sự chuyển biến của thời tiết, khi nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ C, vùng núi 12-15 độ C, vùng cao dưới 12 độ C. So với những đợt lạnh vừa qua - thường chỉ rét về đêm và sáng sớm, thì lần này không khí lạnh cường độ khá mạnh có thể khiến miền Bắc rét cả ngày lẫn đêm. Nhiệt độ cao nhất trong ngày được dự báo chỉ 20-22 độ C.

Theo đà đó, nhiệt độ toàn vùng sẽ tiếp tục giảm trong 2 ngày 15-16/12, trời âm u. Ngày 16 sẽ có nhiệt độ thấp nhất đợt rét. Vùng núi cao có thể rét 8 độ. Hà Nội ban ngày sẽ rét 20 độ, ban đêm nhiệt độ giảm sâu xuống mức 12-13 độ C.

Sau đó từ ngày 17/12, trời sẽ bắt đầu có nắng nhẹ trở lại, tuy nhiên biên độ nhiệt sẽ không chênh nhiều như những đợt rét vừa qua. Trời hanh khô.

Tại miền Trung, gió mùa đông bắc kết hợp với gió đông trên cao nên 14-17/12, Quảng Trị đến Ninh Thuận mưa to trên 200 mm, riêng Quảng Nam đến Phú Yên 300-400 mm. Các sông thuộc khu vực này có thể xuất hiện lũ kèm nguy cơ lũ quét, sạt lở đất.

Người Nam Bộ khả năng phải đối mặt với tổ hợp mưa lớn kết hợp triều cường, do tác động của áp thấp nhiệt đới.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh