CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Mưa lớn vẫn tiếp diễn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Avatar
Bảo Nam
Offline
14:01 - 06/7/2016

595 Bài viết

Ngày hôm nay (6/7), mưa lớn vẫn tiếp diễn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa, đề phòng nguy cơ lũ quét trên sông suối nhỏ và sạt lở đất ở miền núi.

Mưa lớn vẫn tiếp diễn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Ảnh minh họa.


Đêm hôm qua (5/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to diện rộng. Một số nơi đã có mưa to đến rất to như Mộc Châu (Sơn La): 70mm; Mai Châu (Hòa Bình): 130mm; Quảng Hà (Quảng Ninh): 100mm; Hồi Xuân (Thanh Hóa): 90mm; …

Ngày và đêm nay (6/7), mưa lớn diện rộng còn tiếp tục diễn ra ở Bắc Bộ và Thanh Hóa, đặc biệt là các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Yên Bái, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải phòng, Thanh Hóa và khu vực đồng bằng Bắc Bộ (trong đó có thủ đô Hà Nội). Nguy cơ cao xảy ra lũ quét trên các sông suối nhỏ, sạt lở đất tại nhiều khu vực miền núi phía Bắc và ngập úng ở vùng trũng thuộc các tỉnh được liệt kê trên. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1-2.

Tình hình mưa, lũ ở Bắc Bộ còn diễn biến phức tạp, cần chú ý theo dõi các bản tin dự báo, cảnh báo tiếp theo.

Hôm nay (6/7), trên khu vực vịnh Bắc Bộ, vùng biển bắc và giữa Biển Đông đã có mưa rào và dông. Khu vực vịnh Bắc Bộ và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8.

Trong ngày và đêm hôm nay, trên khu vực vịnh Bắc Bộ và vùng biển bắc và giữa Biển Đông tiếp tục xảy ra mưa dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Khu vực vịnh Bắc Bộ tiếp tục có gió mạnh cấp 5, trong cơn dông có khả năng gió giật mạnh cấp 6-7. Khu vực vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió tây nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8. Sóng biển cao từ 2.0-3.0 mét. Biển động.

Trước diễn biến thời tiết nguy hiểm trên, chiều 4/7, Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai và Ủy ban quốc gia Tìm kiếm cứu nạn đã có công điện gửi ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai... cùng các bộ ngành liên quan triển khai phòng chống thiệt hại của mưa lớn, lũ quét.

Từ ngày 1/7 đến nay, mưa lớn gây lũ đã làm 7 người thiệt mạng và mất tích gồm 2 người bị lũ cuốn thiệt mạng tại Thái Nguyên, 2 người bị lũ cuốn mất tích tại Hà Giang và 3 nữ sinh viên tình nguyện của Đại học Ngoại thương bị thiệt mạng do lũ cuốn tại Quảng Ninh.

 

 

Thùy Dương

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh