CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Nam hành khách có hơi men đến sân bay muộn, chửi bới nhân viên an ninh

Avatar
Bảo Nam
Offline
21:03 - 06/6/2016

721 Bài viết

Sẵn hơi men, 1 nam hành khách 28 tuổi lăng mạ nhân viên hàng không tại sân bay Thọ Xuân đã khi bị từ chối lên chuyến bay vì đã hết giờ làm thủ tục check in.


Nam hành khách có hơi men đến sân bay muộn, chửi bới nhân viên an ninh

Ảnh minh họa.


Chiều ngày 06/6, Cảng vụ Hàng không Miền bắc cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một hành khách có hành vi lăng mạ, phỉ báng nhân viên An ninh hàng không đang thi hành công vụ tại sân bay Thọ Xuân ở tỉnh Thanh Hóa.

Cụ thể, lúc 14 giờ 40 phút ngày 29/5 tại khu vực làm thủ tục ga đi - sân bay Thọ Xuân, trong khi thực hiện nhiệm vụ, nhân viên an ninh hàng không phát hiện có vụ mất trật tự tại nhà ga. Nguyên nhân do hành khách N.V.M. (SN 1988), có vé đi trên chuyến bay hành trình Thanh Hóa - TP HCM dự kiến cất cánh lúc 14 giờ 55 phút cùng ngày đến sân bay làm thủ tục muộn so với quy định nên bị từ chối phục vụ.

Đại diện hãng hàng không đã giải thích cho hành khách biết về quy định đóng quầy check in trước 40 phút so với giờ khởi hành (đối với chuyến bay nội địa) nhưng hành khách N.V.M đã lớn tiếng, tỏ ra không hợp tác và đe dọa nhân viên hàng không. Ngay cả khi lực lượng an ninh sân bay đến phối hợp, hành khách này vẫn còn chửi bới, lăng mạ, phỉ báng những người thi hành công vụ.

Đáng lưu ý là trong lúc lăng mạ các nhân viên tại sân bay Thọ Xuân, hành khách N.V.M có hơi men. Lực lượng chức năng đã lập biên bản và mời hành khách này về trụ sở để giải quyết. Tại đây, hành khách N.V.M. cho biết quê ở Thanh Hóa, có hộ khẩu thường trú tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, là Lao động tự do, mua vé Máy bay để trở vào Bình Dương làm việc.

Căn cứ vào Nghị định 147/2013/NĐ-CP, đại diện Cảng vụ hàng không miền Bắc tại sân bay Thọ Xuân đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 triệu đồng đối với hành khách N.V.M..

 

 

 

Theo T.Hà/NLĐO

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh