CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Nắng nóng khắp đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

Avatar
Bảo Nam
Offline
10:13 - 19/6/2016

371 Bài viết

Ngày hôm nay (19/6), nắng nóng diện rộng tiếp tục xảy ra trên khu vực Đồng Bằng Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến khoảng 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.


Nắng nóng khắp đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

Nắng nóng quay trở lại.


Ngày hôm qua (18/6), nắng nóng diện rộng đã xuất hiện trên khu vực Đồng Bằng Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến khoảng 35-38 độ, có nơi trên 38 độ như: Con Cuông (Nghệ An) 38,4 độ, Đông Hà (Quảng Trị) 39,5 độ.

Ngày hôm nay (19/6), nắng nóng diện rộng tiếp tục xảy ra trên khu vực Đồng Bằng Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến khoảng 35-38 độ, có nơi trên 38 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-17 giờ.

Nắng nóng quay trở lại khi rãnh thấp hoạt động mạnh, mở rộng thêm ra một phần của phía Tây Bắc Bộ, tỉnh Hòa Bình, đồng bằng Bắc Bộ với nền nhiệt cao nhất 35 - 37 độ C. Các tỉnh còn lại nhiệt độ thấp hơn, dưới 34 độ C nhưng với độ ẩm cao nên trời cũng khá oi nóng.

Từ 11 đến 16/6, Miền bắc và miền Trung trải qua đợt nắng nóng gay gắt, mức nhiệt cao nhất 41 độ C ở Hòa Bình, nhiều nơi nóng 40 độ như Việt Trì (Phú Thọ), Vĩnh yên (Vĩnh Phúc), Tương Dương (Nghệ An), Láng (Hà Nội).

 

 

Thùy Dương

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh