CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

"Ngã tư tử thần" giữa lòng TP. Thanh Hóa

Avatar
Bảo Nam
Offline
09:33 - 29/6/2016

744 Bài viết

Thời gian qua, tại nút giao cắt giữa QL1 với đoạn đường phía Nam Bệnh viện Nhi Thanh Hóa và đường của Dự án CSEPD liên tục xảy ra nhiều vụ TNGT.


"Ngã tư tử thần" giữa lòng TP. Thanh Hóa

Mỗi ngày có hàng nghìn lượt phương tiện lưu thông qua nút giao cắt không có đèn tín hiệu giao thông này.


Nguyên nhân chính là hệ thống cảnh báo, báo hiệu tại nút giao ngã tư này không hoạt động; Lưu lượng xe tải hạng nặng chở vật liệu Xây dựng đầy ắp chạy rầm rập suốt ngày trở thành mối đe dọa với người tham gia giao thông.

Riêng tại 500m đường phía Nam Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, nhiều đoạn đường nhựa bị bong tróc, trồi lên cao, có những chỗ bị nứt rạn, trũng xuống tạo thành “sống trâu”, “ ổ voi”. Ngày nắng bụi bay mù mịt, ngày mưa đường lầy lội. Bên đường của Dự án CSEDP, một chiều đường đã được chủ đầu tư cho xe chạy, còn một làn vẫn dùng các ống cống lớn chắn ngang do đường chưa hoàn thành và bàn giao.

Ghi nhận tại điểm giao cắt trên tuyến đường này, trung bình một ngày có tới hàng nghìn lượt phương tiện lưu thông qua đây. Tuyến đường vắt ngang qua QL1 toàn những xe tải hạng nặng, lặc lè “bò” qua những “ổ voi” rồi băng qua đường. Còn trên tuyến QL1 lưu thông theo hướng từ trung tâm TP. Thanh Hóa - Vinh nườm nượp ô tô, xe máy.

“Ngày nào lên TP. Thanh Hóa, tôi rất sợ đi qua đoạn đường này vì đường xấu, xe đông mà đèn tín hiệu giao thông không hoạt động. Có những hôm tôi chứng kiến mấy vụ tai nạn, Va chạm, thấy cả người bị thương, xe máy tan nát dưới gầm xe tải”, anh Nguyễn Văn Du ở Quảng Xương, Thanh Hóa cho biết.

Trao đổi với PV, Thiếu tá Nguyễn Hồng Hải, Đội trưởng Đội CSGT TP. Thanh Hóa xác nhận, nút giao trên tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra va chạm giao thông và TNGT.

“Chúng tôi thường xuyên cho cử tổ công tác xuống kiểm tra, xử lý những phương tiện vi phạm giao thông tại đây. Hệ thống đèn tín hiệu và biển cảnh báo cũng đã được lắp đặt, tuy nhiên đến nay không hiểu sao hệ thống đèn vẫn chưa hoạt động. Về vấn đề này, chúng tôi đã có kiến nghị gửi UBND TP. Thanh Hóa xem xét, chỉ đạo các đơn vị liên quan sớm hoàn thiện các hạng mục và đèn tín hiệu để đảm bảo ATGT cho các phương tiện và người tham gia giao thông”, Thiếu tá Hải cho biết thêm.

 

 

 

Theo Phúc Tuấn/Báo Giao Thông

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh