CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Như Xuân: Phạm nhân cứu mạng bé trai đuối nước

Avatar
Bảo Nam
Offline
18:08 - 20/7/2016

383 Bài viết

Giám thị Trại giam Thanh Lâm đã Quyết định khen thưởng đột xuất đối với phạm nhân Phạm Đình Duẩn vì hành động cứu người bị nạn.


Vào khoảng 15gi45 ngày 16/6, trong lúc đang lao động tại Trại giam Thanh Lâm, phạn nhân Phạm Đình Duẩn thấy cháu Lê Đình Chung (SN 2006, trú tại thôn Mỹ Ré, xã Yên Lễ, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) xuống hồ tắm. Do không biết bơi nên cháu Chung đã bị chìm. Phát hiện sự việc, Duẩn báo cáo cán bộ quản giáo và không một chút do dự nhảy xuống hồ cứu.

Do mực nước sâu nên sau lần lặn thứ 3 Duẩn mới nắm được tay và đưa cháu Chung lên bờ, lúc này cháu đã bất tỉnh. Sau khi sơ cứu, cán bộ cùng chính quyền địa phương và Gia đình đã nhanh chóng đưa cháu đến bệnh viện. Sau gần ba ngày nằm trong phòng cách ly đặc biệt, cháu Chung mới tỉnh, và sau 8 ngày điều trị đến nay sức khỏe cháu Chung dần được hồi phục.

Khi cháu Chung xuất viện trở về nhà, trong niềm vui, niềm Hạnh phúc to lớn khi con em mình được một phạm nhân đang thi hành án phạt tù cứu sống. Đại diện gia đình, cùng chính quyền địa phương đã đến đơn vị để cảm ơn lãnh đạo Trại giam Thanh Lâm, đồng thời trực tiếp đến Khu sản xuất số 1 cảm ơn tập thể CBCS, cũng như gặp mặt phạm nhân Duẩn để nói lên sự biết ơn đối với người đã trực tiếp cứu sống con em mình và viết thư cảm ơn Trại giam Thanh Lâm đã giáo dục phạm nhân làm được những việc có ích cho xã hội.

 Như Xuân: Phạm nhân cứu mạng bé trai đuối nước

Phạm nhân Phạm Đình Duẩn đang lao động.


Với hành động cứu người bị nạn, Giám thị Trại giam Thanh Lâm đã Quyết định khen thưởng đột xuất đối với phạm nhân Phạm Đình Duẩn, đồng thời sẽ đề xuất giảm án hoặc đặc xá cho phạm nhân lập công trong quá trình chấp hành án khi đã đủ thời gian, tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật.

Phạm Đình Duẩn, sinh năm 1993, ĐKHKTT: Hợp Tiến, Nam Sách, Hải Dương; Tội danh: Mua bán trái phép chất ma túy; Bắt ngày: 01/10/2015; án phạt: 02 năm 06 tháng; hiện đang lao động cải tạo tại đội 4, Khu sản xuất số 1, đóng quân tại Thôn Yên Phú, xã Yên Lễ, huyện Như Xuân.

 

 

 

Theo Pháp luật xã hội

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh