CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Như Xuân: Quần thảo 50km sông suối tìm kiếm 3 phụ nữ bị lũ cuốn

Avatar
Hương Giang
Offline
14:33 - 29/9/2016

929 Bài viết

Lực lượng cứu hộ đã huy động hàng nghìn lượt người dò tìm khắp 50 km sông suối, tuy nhiên vẫn chưa tìm thấy 3 phụ nữ ở huyện Như Xuân mất tích trong trận lũ 15 ngày trước.


Như Xuân: Quần thảo 50km sông suối tìm kiếm 3 phụ nữ bị lũ cuốn

 

Ngày 29/9, ông Vi Hồng Long, Chủ tịch UBND xã Thanh Quân, huyện Như Xuân cho biết, sau 15 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy toàn bộ số người gặp nạn trong trận lũ ống ngày 14/9.

Trước đó, rạng sáng 14/9, khu vực giáp ranh Nghệ An - Thanh Hóa xảy ra trận lũ ống, nhóm 10 người dân (ở thôn Chiềng Cà 2, Thanh Hóa) đi làm măng trong rừng nháo nhào bỏ chạy, nhưng chỉ 3 người thoát, 7 người còn lại bị cuốn trôi. Sau đó, lực lượng cứu hộ tìm thấy 4 nạn nhân, hiện còn 3 phụ nữ mất tích.

“Chúng tôi đã huy động tối đa nhân lực, có thời điểm cả mấy trăm người vào rừng dò tìm từng hốc đá, vạt cỏ hay các bãi bồi ven sông suối nhưng chưa đem lại kết quả như mong muốn”, ông Vi Hồng Long cho biết.

 

Lực lượng cứu hộ lật tìm từng bụi cây, hốc đá hạ nguồn các con suối.


Cũng theo ông Long, vừa qua đội cứu hộ phát hiện vài phần thi thể như nửa mặt, cánh tay, búi tóc của một phụ nữ trên bờ suối nhưng không thể nhận dạng, nên đã tạm thời chôn cất chờ giám định.

Nhà chức trách nhận định các nạn nhân còn lại có thể đã trôi xa về phía hạ lưu sông Hiếu (Nghệ An). Do địa hình hiểm trở, di chuyển Khó khăn và thời gian kéo dài nên địa phương duy trì khoảng 10 người tham gia tìm kiếm mỗi ngày. Trong vài ngày tới, nếu không có kết quả, chiến dịch tìm kiếm sẽ tạm kết thúc.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh