CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Như Xuân: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5 vụ lở núi kinh hoàng

Avatar
Lam Sơn
Offline
14:42 - 17/9/2016

920 Bài viết

Thi thể nạn nhân thứ 5 trong vụ lở núi kinh hoàng khiến 7 người ở Như Xuân bị vùi lấp, cuốn trôi đã được tìm thấy trong tình trạng biến dạng.


>> Như Xuân: Sạt lở núi, hơn 10 người dân gặp nạn, 2 người tử vong

 

Như Xuân: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5 vụ lở núi kinh hoàng

Người chồng nhận ra người vợ xấu số của mình để đưa về quê lo hậu sự.


Trưa ngày 17/9, thông tin từ UBND xã Thanh Quân, huyện Như Xuân, cho biết vào chiều tối ngày 16/9, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm 1 thi thể trong vụ lở núi kinh hoàng khiến 7 người dân của ở Như Xuân bị chôn vùi.

Nạn nhân thứ 5 được tìm thấy là bà Vi Thị Thay (SN 1971, là mẹ của nạn nhân đã chết Lương Văn Thoại). Thi thể nạn nhân được tìm thấy ở khu vực suối Cằn, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An, cách hiện trường nơi xảy ra vụ sạt lở núi khoảng 10 km.

Hiện thi thể bà Thay đã được Gia đình và chính quyền địa phương đưa về quê chôn cất.

Thượng tá Hoàng Văn Võ, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa, cho biết hiện nước suối Cằn đã rút xuống khoảng 3-4 m. Trong các ngày 14 và 15/9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã phải rà soát từng ngọn cây, hốc đá để tìm kiếm những nạn nhân còn mất tích.

Các phần thi thể nạn nhân tìm thấy có cả ở trên cả ngọn cây cách mặt đất 3,5 m, có bộ phận thi thể kẹt vào các hốc đá, bụi rậm ven bờ suối, chính vì vậy công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. "Tuy nhiên, chúng tôi quyết tâm tìm kiếm được hết các nạn nhân trong thời gian sớm nhất" - Thượng tá Hoàng Văn Võ nói.

Trước đó, vào sáng ngày 16/9, thi thể của bà Vi Thị Nội và một người nữa nghi của bà Vi Thị Thong đã được tìm thấy. Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nốt 2 thi thể để xác định chính xác danh tính.

Như đã đưa tin, khoảng 3 giờ sáng 14/9, tại khu vực rừng thuộc xã Châu Nga, mưa lớn và sạt lở đất đã vùi lấp và cuốn trôi lều bạt của 10 người dân bản Chiềng Cà 2, xã Thanh Quân, huyện Như Xuân dựng ngủ qua đêm, để đào măng rừng.

Chỉ có 3/10 người trong lều May mắn thoát nạn, chạy về bản báo tin tới Gia đình các nạn nhân và chính quyền. Chiều cùng ngày 2 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy, còn 5 người vẫn đang mất tích.


Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh