CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Ông Hoàng Sỹ Bình: Tài sản có được do tích góp làm ăn

Avatar
admin
Offline
12:25 - 02/9/2016

626 Bài viết

Nguyên Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa - Ông Hoàng Sỹ Bình cho biết, tài sản hiện có là do tích góp lằm ăn cả đời như nuôi lợn, sửa xe máy, khám chữa bệnh cho dân..

Theo thông tin từ Báo điện từ Giáo dục Việt Nam, Ông Bình nói rõ: "Năm 2000 tôi mua căn nhà đầu tiên có diện tích 70m2, với giá 200 nghìn đồng, vị trí cạnh công viên Hội An.

Lúc đó căn nhà này có hai hộ dân ở cùng nhau gồm vợ, chồng, con cái tôi và Gia đình anh Trần Lan.

Năm 2001, tôi bàn với vợ, nếu cứ ở chung hai hộ thì rất bất tiện trong việc sinh hoạt nên quyết định tìm một mảnh đất khác.

Lúc bấy giờ tôi nghe nói trên khu vực Đông Bắc Ga họ giao bán đất, nên quyết định mua trả góp với giá hơn 1 tỷ đồng, diện tích 243,88m2.

Đến 2006 tôi mới trả nợ xong và cầm trên tay sổ đỏ của thửa đất này.

 Ông Hoàng Sỹ Bình: Tài sản có được do tích góp làm ăn
Căn biệt thự đứng tên con trai ông Bình, đang trong quá trình hoàn thiện.

Ý định của tôi là mua thửa đất trên để làm nhà nhưng người ta bảo không hợp hướng nên tôi không làm nhà ở đó nữa.

Tiếp đó, tại khu Bình Minh, tôi nghe chính quyền giao bán đất với giá 3 triệu/m2, nên quyết định mua thêm đất theo hình thức trả góp. Từ 2002 - 2007 tôi mới trả xong tiền nợ đất.

Tiếp đó, tôi mua thêm một mảnh đất khác với diện tích hơn 400m2 để "chữa cháy" khi con trai lớn đến tuổi dựng vợ, gả chồng.

Việc mua mảnh đất tại khu vực này cũng mang tính tình thế vì căn nhà cũ rất chật...", ông Bình cho biết.

Lý giải về căn biệt thự hoành tráng có giá trị hàng tỷ đồng, đứng tên ông Hoàng Vân, một cán bộ đang công tác tại Bệnh viện tỉnh Thanh Hóa, ông Bình cho biết, tiền đất là do ông bỏ ra, còn kinh phí Xây dựng là do hai bên gia đình thông gia góp lại.

“Bố vợ của con trai tôi là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần tài chính Hà Thành xin cho vợ, chồng nó ra ở riêng.

Vợ của con trai tôi cũng là thành viên hội đồng quản trị của Công ty Hà Thành nên cũng có tài chính.

Việc làm nhà là do hai bên thông gia cùng góp với nhau chứ có tính toán gì đâu. Số vốn khái toán xây dựng là 3.9 tỷ đồng".

Nguyên Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa cho biết thêm, những tài sản gồm nhà và đất ông có được đều nằm ở thời điểm ông chưa làm lãnh đạo Sở Y tế Thanh Hóa.

Ban ngày đi làm bác sĩ tại Bệnh viện, tối về tôi vẫn vác ba lô đi khám bệnh cho người dân kiếm thêm thu nhập. Khi khám bệnh cho dân, người ta đưa bao nhiêu thì tôi cũng lấy chứ không ra giá.

Cùng với thông tin sở hữu nhiều nhà đất, trước đó, ông Hoàng Sỹ Bình cũng được cho là người chấp thuận tuyển dụng 3.721 lao động không báo cáo lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.

Về việc này, Ông Bình nhận định, đây có thể là hành vi "trả đũa" cá nhân: "Tôi không dám chắc chuyện đó, nhưng dưới thời tôi làm Giám đốc, có khoảng 3 đến 5 Giám đốc và khoảng 10 Phó Giám đốc các Bệnh viện mất chức vì liên quan tới chuyện cờ bạc, trai gái, tài chính...", ông Bình cho biết.

 

 

Bảo Nam

Theo Giáo dục Việt Nam

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh