CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Ông Mai Xuân Liêm giữ chức Bí thư Thị ủy Sầm Sơn

Avatar
Bảo Nam
Offline
21:08 - 01/7/2016

927 Bài viết

Ông Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Thị ủy Sầm Sơn, nhiệm kỳ 2015 - 2020.


Ông Mai Xuân Liêm giữ chức Bí thư Thị ủy Sầm Sơn

Ông Mai Xuân Liêm, Bí thư Thị ủy Sầm Sơn, nhiệm kỳ 2015 - 2020.


Tại buổi lễ công bố và trao quyết định, ông Lại Thế Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động ông Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên, thôi giữ chức Giám đốc Sở GTVT và chỉ định ông tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Thị ủy Sầm Sơn, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Văn Chiến Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Hiện nay, Sầm Sơn đã có bước thay đổi mạnh mẽ được bạn bè, du khách trong và ngoài nước ghi nhận, đánh giá cao. Và để có được những thay đổi đáng mừng đó là nhờ sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, cố gắng, nỗ lực hết mình của lãnh đạo tỉnh, của Đảng bộ, chính quyền Sầm Sơn và sự đồng tình, ủng hộ lớn lao của người dân Sầm Sơn trước mắt cũng như lâu dài. Đã có rất nhiều người dân Sầm Sơn tự nguyện đóng góp, hy sinh quyền lợi của Gia đình, của cá nhân mình cho sự phát triển đi lên của Sầm Sơn.

Ông Tỉnh uỷ Trịnh Văn Chiến đã vạch ra những hướng đi cụ thể cho Sầm Sơn trong thời gian tới và yêu cầu, đồng chí tân Bí thư Thị uỷ Sầm Sơn phải toàn tâm, toàn ý, nỗ lực hết mình cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Sầm Sơn phấn đấu đến năm 2017 đưa Sầm Sơn trở thành thành phố.

Bày tỏ sự xúc động, niềm vinh dự, tự hào khi được nhận nhiệm vụ công tác mới và ý thức sâu sắc về trách nhiệm nặng nề trong thời gian tới, ông Mai Xuân Liêm hứa sẽ phấn đấu hết mình, chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Sầm Sơn tiếp tục Xây dựng Sầm Sơn trở thành đô thị Du lịch trọng điểm của cả nước.

Trước đó, ông Lại Thế Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động ông Trịnh Huy Triều, Tỉnh ủy viên, thôi không tham gia BCH, Ban Thường vụ Thị ủy và thôi giữ chức Bí thư Thị ủy Sầm Sơn để nhận nhiệm vụ mới.

 

 

Mạnh Cường

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh