CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Phi công Su-30MK2 về đất liền an toàn

Avatar
Bảo Nam
Offline
15:28 - 15/6/2016

310 Bài viết

13h30 ngày 15/6, thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, người thoát nạn khi chiếc Su-30MK2 gặp sự cố trên biển, đã được đưa vào đất liền an toàn.


>> Một phi công Su-30MK2 gặp nạn được cứu sống

 Phi công Su-30MK2 về đất liền an toàn

Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường lên xe về đơn vị.


Thoát nạn khi chiếc Su-30 gặp sự cố, thiếu tá Cường được một tàu cá của ngư dân cứu sớm nay ở vùng biển Nghệ An, cách nơi nghi máy bay gặp nạn khoảng 28 hải lý về phía đông bắc đảo Hòn Mắt. Tàu Biên phòng BP 349801 sau đó tiếp cận tàu cá để đón phi công Cường.

Đến 13h30, tàu biên phòng cập cảng Hải đội 2, đưa phi công 39 tuổi về đất liền an toàn. Trong bộ quân phục xanh, đội mũ cối, thiếu tá Cường tỏ ra mạnh khỏe, bình tĩnh lên xe quân sự chờ sẵn. Dự kiến, phi công máy bay tiêm kích Su-30 sẽ về Sở chỉ huy của Quân khu 4 tại Cửa Lò trước khi trở về đơn vị.

Bên cạnh việc đưa phi công Nguyễn Hữu Cường vào bờ, các phương tiện, lực lượng gồm tàu cá của ngư dân, tàu hải quân, biên phòng, cảnh sát biển và ít nhất 4 trực thăng đang tích cực tìm kiếm phi công mất tích Trần Quang Khải (43 tuổi), Phó trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Trung đoàn không quân 923.

Thượng tướng Võ Văn Tuấn, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, khẳng định "ưu tiên nhất lúc này là phải tập trung tìm kiếm phi công Trần Quang Khải, các tàu và máy bay phải liên tục làm nhiệm vụ đến khi nào có lệnh mới được dừng".

Báo cáo với lực lượng tìm kiếm cứu nạn, phi công Nguyễn Hữu Cường cho biết sau khi máy bay gặp sự cố, hai phi công đã nhảy dù. Lúc đáp xuống mặt biển, hai người vẫn nhìn thấy dù của nhau.

Theo Kinh nghiệm của một phi công từng lái Chiến đấu cơ, trong dù thoát nạn thường có các đồ kèm theo như lương khô, Thuốc, súng ngắn, dao găm... để phi công phòng thân.

 

 

Hồng Đức

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh