CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.8 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và tặng quà tại huyện Cẩm Thủy

Avatar
Thanh Hoa
Offline
07:44 - 30/10/2016

988 Bài viết

Ngày 29/10, bà Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm, tặng quà một số Gia đình chính sách tại huyện Cẩm Thủy.


Phó Chủ tịch Quốc hội và đoàn công tác thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lự.


Phó Chủ tịch Quốc hội và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lự, 93 tuổi, ở xã Cẩm Tú; thương binh hạng 1/4 Nguyễn Xuân Hoạt, ở xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Quốc hội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách; đồng thời khẳng định những đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh đã góp phần quan trọng trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, Xây dựng gia đình no ấm, Hạnh phúc, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: Thanh Hóa là địa phương giàu truyền thống cách mạng và yêu nước, có đóng góp to lớn trong các cuộc kháng chiến của đất nước và là địa phương có số đối tượng chính sách nhiều nhất cả nước. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thanh Hóa luôn hết sức quan tâm đến công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm sóc các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh và gia đình chính sách.

Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị tỉnh Thanh Hóa và huyện Cẩm Thủy tiếp tục thực hiện có hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước, đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; thực hiện tốt công tác xã hội hóa nhằm huy động các nguồn lực để giúp đỡ, trợ giúp cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh